Giới thiệu

 

Chào mừng và rất cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của Công ty TNHH MTV FAN FAN

 

Thời buổi mà tất thảy mọi thứ đều xô bồ và vội vã, khi mà mọi người đều ngập đầu trong công việc và bị hoà vào dòng chảy của xã hội. Thì việc quăng đi các mối lo, xách ba-lô và lên đường để tận hưởng thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống là điều mà chúng ta nên làm. Và chúng mình ở đây để hỗ trợ các bạn, chia sẻ với các bạn những thứ cần thiết để biến chuyến đi của các bạn thành những kỷ niệm đẹp đẽ không bao giờ quên.

 

Fanfan bắt đầu hoạt động từ năm 2010. Chúng mình chuyên cung cấp các loại đồ du lịch, đồ đi Phượt, đồ dã ngoại giá "bình dân" nhưng chất lượng tốt nhất dành cho dân Phượt, du lịch bụi như: Quần áo, Giày chuyên dụng, đèn pin, mũ nón, ba-lô, túi xách, đồ nghề, lều trại, túi ngủ các loại đồ bảo hộ cho các bạn mê xe máy như giáp, găng tay, áo bảo hộ, nón bảo hiểm..., và rất nhiều thứ khác phục vụ cho chuyến đi của các bạn (và cả của chúng mình nữa).

 

Xuất phát từ chính niềm đam mê đi Phượt, chúng mình bán hàng với phương châm: Cùng chia sẻ niềm đam mê. Những món đồ được bán tại fanfan's travel shop đều là những thứ cần thiết mà các loại hình Phượt phải có. Và chúng mình luôn cố gắng tìm kiếm để hàng bán tại fanfan's travel shop hầu như (khoảng 85%) đều là hàng Việt Nam mình sản xuất, số còn lại là nhập từ các nước khác, và 1 số trong số đó (không thể tránh khỏi T_T) là xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng bằng uy tín mà chúng mình đã xây dựng được trong suốt thời gian qua, fanfan's travel shop đảm bảo luôn bán hàng đúng nguồn gốc, không bao giờ gian dối về xuất xứ hàng hoá.

 

fanfan's travel shop sẽ luôn luôn cố gắng để là 1 điểm đến lý tưởng cho các bạn yêu thích Phượt tại Tp.HCM và trong cả nước.

Chúc các bạn shopping vui vẻ và tiết kiệm! :)

 

Thân ái và quyết thắng! 

fanfan

 

 


TOP