Với kích thước nhỏ gọn và 7 chức năng đơn giản, dao đa năng Victorinox classic camo dễ dàng móc vào chùm chìa khóa giúp bạn trong hầu hết các công việc vặt  hằng ngày cũng như khi đi dã ngoại, cắm trại.

  • Chính hãng Victorinox, sản xuất tại Thuỵ Sĩ
  • Màu rằn ri độc đáo và cá tính
  • Kích thước 58mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • 7 chức năng: Dao, dũa móng tay, tuốc-nơ-vít 2.5 mm, kéo, móc chìa khoá, nhíp, tăm xỉa răng.
  • Màu: Rằn ri (camo)
  • Size: 5.8 cm (Dài), 0.9 cm (Dày)
  • Khối lượng: 21g
  • Bảo hành: Trọn đời

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic-sd-camouflagefanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic-sd-camouflage

VICTORINOX CLASSIC SD CAMOUFLAGE

Thừa hưởng trong mình toàn bộ các chức năng của 1 chiếc Victorinox Classic nhưng với diện mạo hầm hố với các phiên bản màu rằn ri khác nhau, dao xếp đa năng Victorinox Classic Camouflage nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt từ cánh mày râu hoặc những ai yêu thích các dụng cụ đa năng có màu sắc mang tính chất ngụy trang như trên.

 

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic-sd-camouflage

Tổng quan về sản phẩm dao xếp đa năng Victorinox phiên bản Camouflage

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic-sd-camouflage

Được sản xuất từ thép không rỉ, xét về chất thép của thương hiệu Victorinox thì không có gì để bàn cãi vì Victorinox đã khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng của mình trên thị trường rất nhiều năm nay. Chất thép của Victorinox có khả năng chống rỉ sét tối đa và độ sắc bén của lưỡi dao khiến những ai lần đầu sử dụng qua Victorinox đều phải kinh ngạc.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic

Bạn có thể sử dụng lưỡi dao sắc bén này để rọc cắt giấy, chuốt bút chì...hoặc đôi lúc nó cũng trở thành 1 con dao bếp mini dùng để cắt thức ăn trong những buổi dã ngoại ngoài trời cùng người thân.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic-sd-camouflage

Tiếp đến là chiếc kép mini, tuy nhỏ nhưng nó lại hỗ trợ bạn rất tốt trong những việc yêu cầu độ chi tiết và tỉ mỉ cao. Ngoài ra cánh mày râu cũng có thể dùng nó để làm đẹp như tỉa tót lại bộ râu, hoặc cắt móng tay trong những lần khẩn cấp.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic-sd-camouflage

Nói về làm đẹp thì không thể bỏ qua chiếc dũa móng này, ngoài chức năng để dũa móng tay ra thì ở đầu dũa còn được thiết kế thêm 1 đầu vít dẹp cỡ nhỏ để bạn sẵn sàng dùng khi cần. 

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic

Ngoài ra sản phẩm còn kèm theo 1 nhíp nhỏ và 1 tăm nhựa có thể vệ sinh và tái sử dụng lại được nhiều lần

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic

Không chỉ dùng để vệ sinh răng miệng sau khi ăn, bạn còn có thể sử dụng nó như 1 chiếc xiên đồ ăn, vừa đảm bảo vệ sinh cho cá nhân, vừa không gây tổn thương cho răng miệng khi dùng.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classicfanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic

Bạn có thể dùng nhíp như 1 dụng cụ làm đẹp ví dụ như chăm chút lại cặp lông mày, hoặc trong trường hợp tay bạn bị gai hoặc dằm sốc vào thì nó sẽ giúp bạn rút gai dằm ra một cách nhẹ nhàng nhất.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic-sd-camouflage

 

Với kích thước vô cùng nhỏ gọn, chiếc dao xếp đa năng đến từ thương hiệu Victorinox dường như nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic-sd-camouflagefanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic-sd-camouflagefanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic-sd-camouflage

Bạn chỉ cần móc sản phẩm vào xâu chìa khóa cá nhân, vậy là Victorinox Classic Camouflage đã sẵn sàng đồng hành với bạn hằng ngày rồi.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-classic-sd-camouflage

Sản phẩm hiện đang có 3 phối màu camo khác nhau tại các chi nhánh của FANFAN

 

VICTORINOX
MSP: 7611160004949
Dao đa năng VICTORINOX CLASSIC CAMO 0.6223.941
Chọn màu:
Số lượng
1