MADFOX

Madfox là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho các hoạt động như cắm trại, dã ngoại, leo núi, trekking,..

Trong những năm gần đây, loại hình du lịch khám phá đang dần phổ biến ở Việt Nam – một đất nước với trập trùng những núi non, sông nước. Để đáp ứng nhu cầu cho loại hình du lịch này, MADFOX được thành lập vào tháng 4 năm 2016, và đã sớm khẳng định được thương hiệu với sự đa dạng về sản phẩm, cũng như chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Với quan niệm con người vốn dĩ sinh ra là để dành cho thiên nhiên. Đặc biệt là trong thời đại của công nghệ, khoa học công nghệ không ngừng phát triển, cuộc sống đầy đủ, no ấm thì việc con người tìm về với thiên nhiên là việc không còn mấy xa lạ. Đó là khi bản năng tìm hiểu, muốn khám phá, chinh phục của con người đã trổi dậy. Và dĩ nhiên rồi, điều đó là tốt cho chúng ta - những con người đang dần đánh mất đi bản ngã của mình và vùi vào những quán rượu, sàn nhảy hoặc ngồi trước TV hàng giờ... thay vì trở về với thiên nhiên để có một cuộc sống khoẻ mạnh, vui tươi và tràn đầy năng lượng.

Xuất phát từ những con người yêu mến thiên nhiên, muốn sống một cách dân dã và gân gũi với núi rừng, với sông, biển. Cùng với lòng nhiệt huyết muốn mang loại hình du lịch này đến với mọi người, đặc biệt là giới trẻ, những người yêu thích xê dịch, chinh phục.  Madfox đã xem xét, nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm tốt nhất, cần thiết nhất, tạo điều kiện cho những ai đang khao khát hòa mình vào thiên nhiên.  

Madfox đang phát triển rất đa dạng về chủng loại sản phẩm, các sản phẩm chủ lực như lều, túi ngủ, tăng, võng, túi đôi gác xe máy, trang phục đi dã ngoại như áo thun, quần nhanh khô, áo khoác chống thấm, áo khoác giữ ấm, đến các phụ kiện như là xà cạp chống vắt, thảm trải picnic, khăn đa năng, áo mưa cho balo, bọc giày đi mưa, túi khô, áo mưa,… 

 

Madfox - "Life is not boring, let's outdoor for the weekend"

FanFan là nhà phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu Madfox.

Products MADFOX

MADFOX

Madfox Cavalry 35

790.000 ₫ - 890.000 ₫ -21%

MADFOX

Madfox Legtac Tan

375.000 ₫ 460.000 ₫ -18%

MADFOX

Madfox Legtac Black

345.000 ₫ 399.000 ₫ -14%