Thanh năng lượng Lecka Bar - Nguồn năng lượng từ trái cây và các loại hạt - Thanh năng lượng hoàn hảo dành cho bất cứ khi nào bạn cần một bữa ăn nhẹ lành mạnh - trước, trong và sau buổi tập hoặc trong khi đi trekking, hiking,... 

  • Tất cả đều được làm từ thành phần tự nhiên: Không phụ gia, không hương liệu và phẩm màu, không chất bảo quản.
  • Cách dùng: 45-60 phút trước khi tập để có đủ thời gian cho việc tiêu hóa và lấy năng lượng bền vững để bắt đầu tập luyện. Nếu bạn tập thể dục hơn 90 phút, thưởng thức Lecka bar mỗi 45 phút trong khi tập là tốt nhất, điều này cũng tương tự với đi trekking, hiking,..
  • Khối lượng: 30g
  • Vị: Cam gừng, Cacao nhiệt đới, Vị xoài dừa. 

 

THANH NĂNG LƯỢNG LECKA BAR

Thanh năng lượng "Made in VietNam" cho tất cả các hoạt động ngoài trời của bạn - Thanh năng lượng Lecka Bar với nguồn dinh dưỡng đến từ thiên nhiên , hương vị dễ ăn không chất độc hại, bao bì phân hủy sinh học sẽ là lựa chọn thú vị cho chuyến đi của bạn.

Tham khảo thành phần và lượng dinh dưỡng từng hương vị cung cấp:

 

THANH NĂNG LƯỢNG LECKA BAR

Vị gừng đậm đà kết hợp hoàn hảo với hương thơm của cam và chanh.

THANH NĂNG LƯỢNG LECKA BAR

 

Hương vị dễ ăn vừa không quá ngọt lại không hề quá chua.

THANH NĂNG LƯỢNG LECKA BAR

Hương cacao đen đậm đà hoà quyện cùng vị ngọt của mít sấy và nho khô. 

THANH NĂNG LƯỢNG LECKA BAR

Bao bì tự phân hủy sinh học - thông thường phải mất hơn 10 năm nhưng với bao bì của Lecka chỉ mất 9 tháng để phân hủy. Nhưng bạn cũng không nên vứt chúng vào tự nhiên mà nên bỏ vào thùng rác sinh học nhé! 

THANH NĂNG LƯỢNG LECKA BAR

Lecka là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tạo nên những sản phẩm thân thiện với môi trường. FanFan rất vinh hạnh được trở thành thành viên của Lecka team để cùng góp sức đưa những sản phẩm lành mạnh và an toàn đến tất cho cả mọi người.

 

MSP: 0100065187625
Thanh năng lượng Lecka Bar
30.000đ
Chọn vị:
Số lượng
1