Gerber Highbrow Compact Serrated Edge là một con dao có thể mang theo hàng ngày đầy phong cách và tiện dụng, có thể thao tác sử dụng thuận tiện cho cả hai tay nhờ cơ chế khóa trục. Highbrow Compact mang đến một con dao vừa thẩm mỹ vừa đủ chức năng với giá thành phải chăng. Phiên bản này đi kèm với một tay cầm được sơn tĩnh điện hai tông màu đen và phần lưỡi răng cưa được hoàn thiện bằng oxit đen.

Là 1 phiên bản dao hoàn toàn mới được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Gerber Knives.

Lưỡi dao: Lưỡi dao bằng thép không gỉ được chia làm 2 phần, phần đầu lưỡi dao bén giúp tăng hiệu suất cắt, phần răng cưa một phần mang lại hiệu suất cắt lát mạnh mẽ, đặc biệt là đối với các vật liệu dạng sợi. Lớp hoàn thiện bằng oxit đen rất phong cách và không gây hiện tượng phản chiếu để sử dụng kín đáo. Bộ trợ lực vận hành được hỗ trợ triển khai lưỡi dao trên vòng đệm bằng đồng để triển khai nhanh chóng và trơn tru. Được kết hợp với khóa trục, việc sử dụng Highbrow Compact hoàn toàn thuận tiện trên cả hai tay.

Tay cầm: Highbrow Compact có một tay cầm bằng nhôm được sơn tĩnh điện hai tông màu bắt mắt mang lại vẻ ngoài phong cách và cứng cáp. Các tay cầm được hỗ trợ bởi các lớp lót bằng thép không gỉ, nơi chứa cơ chế an toàn trượt và khóa trục trơn tru và đáng tin cậy. Thiết kế thông minh giúp bảo vệ lưỡi dao hoàn toàn khi được gấp lại và một lỗ rộng rãi để có thể xỏ thêm dây buộc.

Ngoài ra dao còn được tích hợp thêm 1 kẹp có thể cài thắt lưng, gài lên túi hoặc ba lô.

Chi tiết sản phẩm:

 • Thương hiệu: GERBER GEAR
 • Chiều dài mở: 17.5 cm
 • Chiều dài xếp: 10.5 cm
 • Chiều dài lưỡi dao: 7.3 cm
 • Độ dày lưỡi dao: 2.5
 • Chất liệu thép: 7Cr
 • Loại thép: Thép không gỉ
 • Cơ chế mở: Flipper
 • Khóa: Pivot
 • Độ dày cán: 15.5 mm
 • Chất liệu cán dao: Hợp kim nhôm
 • Chất liệu clip gài: Thép không gỉ
 • Trọng lượng: 125 grams
 • Xuất xứ: China 

Sản phẩm Dao Xếp Gerber Highbrow Compact Serrated Edge Onyx được FanFan phân phối chính hãng, chính sách bảo hành chính hãng với những điều kiện bảo hành và lưu ý sau:

Sản phẩm thuộc thương hiệu Gerber (Dao Xếp Gerber Highbrow Compact Serrated Edge Onyx ) được bảo hành 1 đổi 1 trong thời hạn 25 năm áp dụng với tất cả các lỗi kỹ thuật, lỗi phát sinh do quá trình sản xuất, kiểm định sản phẩm, lỗi chất liệu.
Sản phẩm sẽ không nằm trong diện bảo hành với các hư hại phát sinh trong quá trình sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách, các hư hại phát sinh do khách quan, yếu tố tất nhiên, đặc tính của chất liệu. Ví dụ với một số trường hợp sau đây:

Mẻ lưỡi, cùn (lụt) lưỡi, quăn lưỡi sau khi sử dụng.
Rỉ sét, đốm oxy hoá sau khi đã mua sản phẩm và đưa ra khỏi cửa hàng sau 24h sẽ không được bảo hành. Trường hợp trước 24h khách hàng phát hiện rỉ sét (do lỗi bảo quản trước khi bán lẻ) sẽ được bảo hành.
Một số sản phẩm đặc biệt bằng chất liệu High-carbon hoặc rèn thủ công có đốm vàng hoặc vết han và màu đen tự nhiên do quá trình rèn-tôi thép, những đặc tính đó không nằm trong diện được bảo hành.
Sản phẩm bị biến dạng, cong, vênh sau khi sử dụng sẽ không được bảo hành. Trường hợp sản phẩm còn mới hoàn toàn, chưa có dấu vết sử dụng nhưng bị biến dạng vẫn được bảo hành theo thời hạn quy định (trường hợp này FanFan sẽ tiếp nhận sản phẩm và gửi cho đại diện hãng để kiểm tra và phản hồi trong vòng 2 tuần).
Gãy lưỡi, gãy bộ phận chi tiết do sử dụng sai cách hoặc cố tình test sản phẩm không đúng cách hoặc cố tình phá huỷ sẽ không được bảo hành. Trường hợp có cơ sở để tin rằng gãy do lỗi chất liệu, lỗi kỹ thuật, FanFan sẽ tiếp nhận sản phẩm hư hại và gửi cho đại diện hãng để kiểm tra và sẽ phản hồi cho khách hàng trong vòng 2 tuần.
Rơ, lỏng các bộ phận kết nối như ốc, tán, khoá (thường có trong dao xếp, dao đa năng, dụng cụ đa năng) sau thời gian dài sử dụng sẽ không được bảo hành. Trường hợp có cơ sở để tin những điều trên là do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, FanFan sẽ tiếp nhận sản phẩm và gửi cho đại diện hãng tiến hành kiểm tra và phản hồi trong vòng 2 tuần.
Bị mất, thiếu chi tiết, phụ tùng của sản phẩm sau khi đã đưa sản phẩm ra khỏi cửa hàng sẽ không được bảo hành. Đối với trường hợp khách nhận hàng qua dịch vụ giao hàng hoặc ship hàng, không thể tiến hành đồng kiểm như mua tại cửa hàng thì sẽ được bảo hành cho trường hợp này với điều kiện báo cho FanFan trong vòng 24h kể từ lúc nhận sản phẩm.
Các bộ phận nhựa (như vỏ, cán,…) bị lão hoá sau một thời gian sử dụng do bảo quản không đúng cách hoặc do điều kiện khách quan (nhiệt độ, thời tiết,…) sẽ không được bảo hành.
Các bộ phận bằng chất liệu dệt may bị rách, thủng, bung chỉ do ma sát hoặc do điều kiện, thời gian sử dụng. Khuy, nút đóng bị lờn sau khi sử dụng sẽ không được bảo hành.
Các trường hợp do kỳ vọng của người dùng vượt quá so với đặc tính vốn có của sản phẩm cũng sẽ không được bảo hành.

Để sử dụng và bảo quản dao, dụng cụ đa năng đúng cách, và hiểu thêm về chất liệu thép làm dao, mời các bạn tham khảo bài viết sự thật về thép không gỉ và cách bảo quản dao.

Thiết kế sang trọng. Cơ chế hỗ trợ mở bằng tay lật tiện lợi. Dễ sử dụng với thiết kế clip cài thuận cả 2 tay trái và phải. Lưỡi drop point mạnh mẽ, có răng cưa. Khóa trục Pivot lock và khóa phụ trượt an toàn được.


Dao xếp Gerber Highbrow Compact Serrated Onyx có thiết kế sang trọng nâng mức dao edc bỏ túi lên một bậc


Cơ chế hỗ trợ mở trên dao Gerber Highbrow Compact được kích hoạt trơn tru bằng tay lật tiện lợi

Thiết kế lưỡi thêm phần răng cưa thuận tiện thêm cho việc cắt những vật dụng dạng sợi

Thiết kế thông minh thuận tiện khi dùng trên cả 2 tay trái và phải

Cán dao được làm từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện màu đen tạo cảm giác khỏe khoắn và chắc chắn khi cầm trên tay

Đi kèm clip gài thuận tiện gài lên thắt lưng, túi quần, túi đựng đồ cá nhân...

GERBER GEAR
MSP: 30-001685
DAO XẾP DU LỊCH GERBER HIGHBROW COMPACT SERRATED ONYX
1.290.000đ
Số lượng
1