GEL NĂNG LƯỢNG HAMMER cung cấp năng lượng vững chắc bền bĩ, tăng lượng đường trong máu, dễ tiêu hóa, được làm từ các nguyên liệu thật và có lợi cho sức khỏe. GEL NĂNG LƯỢNG HAMMER chỉ sử dụng carbohydrate chuỗi dài để có nguồn năng lượng ổn định. Vì chỉ có một số lượng nhỏ đường nên Hammer gel sẽ không kích hoạt chất tạo nên đường huyết cao hay hạ đường huyết. Sản phẩm của HAMMER không chứa những loại đường đại trà kém chất lượng có thể làm giảm đi sức khỏe và ảnh hưởng quá trình luyện tập của bạn.

Nguồn carbohydrate cô đặc của Hammer gel dễ tiêu hóa cùng 4 loại acid amin sẽ tăng cường sự luyện tập cũng như kéo dài thời gian tập luyện hay thi đấu bằng sự cung cấp năng lượng kéo dài. Hammer gel có thể được pha với nước như siro nếu bạn muốn. Bạn có thể uống trực tiếp, pha loãng hay dùng nó để tạo hương vị cho các sản phẫm khác. Hãy dùng trước, trong và sau mỗi buỗi tập.

  • Hammer gel có 8 hương vị cho bạn chọn lựa: Peanut Butter, Vanilla, Chocolate, Banana, Orange, Raspberry, Apple-Cinnamon, Tropical
  • Vị Espresso và Tropical có chứa Caffein
  • Từ năm 1995 Hammer Gel chính là tiêu chuẩn của nguồn năng lượng từ carbonhydrate cô đọng, vì không có đường đơn tinh chế, màu hóa học, mùi nhân tạo hay phụ gia làm ngọt.
  • Cung cấp nguồn năng lượng ổn định và đáng tin cậy cũng như tránh các sản phẩm chứa đường có hại
  • GEL NĂNG LƯỢNG HAMMER được sản xuất từ Carbonhydrate phức, nguyên liệu tự nhiên, và trái cây thật 
  • Dành cho bạn nguồn năng lượng cô đặc dễ tiêu hóa nhất với vị ngon tuyệt vời
  • Hammer Gel cũng cực kì đa năng, bạn có thể uống trực tiếp, thêm vào bình nước, hay kết hợp cùng Sustained Energy, HEED, hay Perpetuem để tạo nên hỗn hợp có vị ngon tuyệt vời và đủ cung cấp cho các hoạt động dài hơi mọi lúc và mọi nơi.
  • Dùng 1/2 gói 30 phút trước khi hoạt động, sử dụng tiếp 1/2 gói cho 30 phút tiếp theo trong khi hoạt động, tiếp tục lặp lại quá trình này cho đến khi kết thúc buổi tập.
  • Được sản xuất tại Mỹ

GEL NĂNG LƯỢNG HAMMER cung cấp năng lượng vững chắc bền bĩ, tăng lượng đường trong máu, dễ tiêu hóa, được làm từ các nguyên liệu thật và có lợi cho sức khỏe. GEL NĂNG LƯỢNG HAMMER chỉ sử dụng carbohydrate chuỗi dài để có nguồn năng lượng ổn định.

Hammer gel hiện có 8 hương vị cho bạn chọn lựa: Peanut Butter, Vanilla, Chocolate, Banana, Orange, Raspberry, Apple-Cinnamon, Tropical

Sản phẩm GEL NĂNG LƯỢNG HAMMER sử dụng nguyên hoàn toàn từ trái cây thật

GEL NĂNG LƯỢNG HAMMER chỉ sử dụng carbohydrate chuỗi dài để có nguồn năng lượng ổn định

Được sử dụng rộng rãi ở các nước phương Tây và trong các cuộc thi chạy cũng như các hoạt động thể thao khác ở Việt Nam

GEL NĂNG LƯỢNG HAMMER là người bạn đồng hành của bạn trong những buổi tập hoặc những buổi hoạt động thể thao với cường độ cao

HAMMER NUTRITION
MSP: 0233527815602
GEL NĂNG LƯỢNG HAMMER
44.000đ
Chọn Vị:
Số lượng
1