Việc bổ sung năng lượng trong chuyến đi dài hay thi đấu thể thao là vô cùng quan trọng. Với tiêu chuẩn cung cấp năng lượng đầy đủ và tốt cho sức khỏe, bột bổ sung năng lượng tăng sức bên HAMMER PERPETUEM được tạo nên từ công thức độc đáo của Perpetuem — carbohydrate phức tạp, protein từ đậu, chất béo lành mạnh và chất dinh dưỡng quan trọng phụ trợ như natri phosphat — vượt trội cho việc duy trì hiệu suất thể thao tối ưu. Perpetuem cung cấp năng lượng phù hợp, ổn định, tối đa hóa việc sử dụng chất béo được lưu trữ và bộ đệm axit lactic để ngăn chặn sự mệt mỏi cơ bắp.

  • Hương vị: Chocolate, Ogrange - Vanilla, Caffe Latte, Strawberry - Vanilla.

Công dụng chính:

  • Cung cấp năng lượng ổn định, lâu dài
  • Tối đa hóa việc sử dụng chất béo.
  • Giúp ngăn ngừa sự mệt mỏi của cơ bắp
  • Vị Caffé Latte có chứa caffein

BỘT BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG TĂNG SỨC BỀN HAMMER PERPETUEM

Chưa từng có một loại thức uống nào có thể cung cấp năng lượng, sức chịu đựng đầy đủ và hiệu quả cho vận động viên. Perpetuem là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và hàng ngàn km thử nghiệm trong một loạt các lĩnh vực sức chịu đựng. Kể từ khi ra đời vào năm 2003, Perpetuem đã cho phép các vận động viên chinh phục các buổi tập luyện và cuộc đua khắc nghiệt nhất với sự tự tin cao nhất! Perpetuem đại diện cho nguồn năng lượng bền bỉ và tốt nhất chưa từng có để đáp ứng yêu cầu năng lượng của cơ thể trong các buổi tập hoặc cuộc đua khó khăn và dài.

BỘT BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG TĂNG SỨC BỀN HAMMER PERPETUEM

Carbohydrates - Như tất cả các loại nhiên liệu từ Hammer Nutrition, chúng ta không bao giờ thêm đường đơn giản vào sản phẩm. Perpetuem chứa maltodextrin, cung cấp gần 87% thành phần calo của nó trong carbohydrates chuỗi dài.
Protein - Gồm protein từ đậu nành tăng cường canxi, với tên gọi "XT" chiếm gần 10% trong Perpetuem, bằng với tỷ lệ ở mô cơ trong các bài tập dài và chậm. Protein đậu nành này còn chứa isoflavones, một chất có hoạt tính cao và giúp đỡ hệ tuần hoàn.
Chất béo - Chứa loại "siêu lecithin" (chiết xuất từ đậu nành), hợp chất lý tưởng để ổn định nguồn năng lượng trong cơ thể và tối đa hóa việc sản xuất năng lượng từ các axit béo đang được lưu trữ.
Chất tạo ngọt - Perpetuem chứa Energy Smart®, một loại chất làm ngọt có lợi cho sức khỏe như trong Hammer Gel.

Carbohydrates - Như tất cả các loại nhiên liệu từ Hammer Nutrition, chúng ta không bao giờ thêm đường đơn giản vào sản phẩm. Perpetuem chứa maltodextrin, cung cấp gần 87% thành phần calo của nó trong carbohydrates chuỗi dài. Protein - Gồm protein từ đậu nành tăng cường canxi, với tên gọi "XT" chiếm gần 10% trong Perpetuem, bằng với tỷ lệ ở mô cơ trong các bài tập dài và chậm. Protein đậu nành này còn chứa isoflavones, một chất có hoạt tính cao và giúp đỡ hệ tuần hoàn. Chất béo - Chứa loại "siêu lecithin" (chiết xuất từ đậu nành), hợp chất lý tưởng để ổn định nguồn năng lượng trong cơ thể và tối đa hóa việc sản xuất năng lượng từ các axit béo đang được lưu trữ. Chất tạo ngọt - Perpetuem chứa Energy Smart®, một loại chất làm ngọt có lợi cho sức khỏe như trong Hammer Gel.

LỢI ÍCH: Perpetuem có sẵn trong các hương vị thơm ngon sau: Caffé Latte, Chocolate, Dâu-Vanilla, Cam-Vanilla. Bất kể độ dài và độ khó của cuộc đua, Perpetuem sẽ giúp bạn hoàn thành! Được thử nghiệm và chứng minh trong các điều kiện khắc nghiệt, công thức độc đáo của Perpetuem — carbohydrate phức tạp, protein từ đậu này, chất béo lành mạnh và chất dinh dưỡng quan trọng phụ trợ như natri phosphat — vượt trội cho việc duy trì hiệu suất thể thao tối ưu. Perpetuem cung cấp năng lượng phù hợp, ổn định, tối đa hóa việc sử dụng chất béo được lưu trữ, và bộ đệm axit lactic để ngăn chặn sự mệt mỏi cơ bắp. Trên đường đua hoặc phòng gym, Perpetuem là bữa ăn sáng, ăn trưa và bữa ăn tối của nhà vô địch!
 
Thêm vào đó: Perpetuem bổ sung thêm Carnosine như HEED và Recoverite, giúp làm tăng hiệu suất tập luyện (giảm acid lactic) và một chất dinh dưỡng cần thiết (ngăn ngừa lão hóa)

BỘT BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG TĂNG SỨC BỀN HAMMER PERPETUEM

Bột bổ sung năng lượng tăng sức bền HAMMER PERPETUEM

Bột bổ sung năng lượng tăng sức bền HAMMER PERPETUEM

Bột bổ sung năng lượng tăng sức bền HAMMER PERPETUEM

 


 

HAMMER NUTRITION
MSP: 8080137537302
BỘT BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG TĂNG SỨC BỀN HAMMER PERPETUEM
110.000đ
Chọn Vị:
Số lượng
1