MADE IN U.S.A - 13 chức năng - Sản phẩm cao cấp do Leatherman thiết kế dành riêng cho trẻ em trên 9 tuổi và phụ nữ. - Thiết kế và màu sắc cực kỳ bắt mắt - Tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong số các sản phẩm của Leatherman. - Khoá được thiết kế nằm trên tay cầm để đưa tay ra khỏi quỹ đạo của lưỡi dao khi xếp. - Tay cầm được bọc cao su với màu sắc cá tính, tăng tính thẩm mỹ, cảm giác êm ái, thoải mái và an toàn cho tay khi sử dụng, rất cần thiết đối với trẻ em và phụ nữ. - Lưỡi dao được thiết kế có thể dễ dàng tháo rời khỏi bộ dụng cụ. Giải quyết nỗi lo lắng của bạn khi muốn mua cho con món quà ý nghĩa này nhưng vẫn chưa thực sự yên tâm về độ tuổi của con để sử dụng dao. Màu: Đỏ, Xanh da trời, Xanh lá cây Size: 8.3 cm Khối lượng: 138 g Bảo hành: 25 năm chính hãng

LEATHERMAN LEAP

Leatherman LEAP với chữ LEAP có nghĩa là cú nhảy, có thể hiểu thông điệp của Leatherman gửi gắm trong sản phẩm này, giống như 1 cú hích ban đầu.

Khi thiết kế sản phẩm này, các kỹ sư Leatherman đã đặt an toàn là ưu tiên số 1. Các tool gấp mở đều có lẫy khóa an toàn, mở lưỡi dao phải dùng 2 tay, tay nắm cáng kìm được làm nổi bật các khu chức năng. Tất cả nhằm mục đích tạo ra thói quen sử dụng công cụ chuyện nghiệp và an toàn cho trẻ em. Đặc biệt, lưỡi dao chính được tháo rời sẵn và sẽ được lắp vào khi trẻ em đủ tuổi để có thể sử dụng dao.

LEATHERMAN LEAP

Dụng cụ đa năng với 13 tính năng độc đáo:

1. Kìm mũi nhọn

2. Kìm thông dụng

3. Cắt dây cứng

4. Tuốt dây điện

5. Dao 420HC

6. Cưa

7. Kéo

8. Thước

9. Nhíp

10. Mở nắp hộp

11 Vít bake

12. Vít dẹp vừa

13. Vít dẹp nhỏ

 

LEATHERMAN LEAP

Kích thước nhỏ gọn siêu nhẹ chỉ 138g

LEATHERMAN LEAP

Đây là một sản phẩm được sản xuất nhắm đến đối tượng sử dụng là trẻ em (từ 9 tuổi trở lên) nhưng không hề thua kém những mẫu dụng cụ đa năng khác của Leatherman.

LEATHERMAN LEAP

Có khóa an toàn với tất cả các dụng cụ, điều này giúp cho việc sử dụng được hiệu quả hơn. 

LEATHERMAN LEAP

Họ có cùng mong muốn không chỉ phổ biến kìm đa năng thành kỹ năng cơ bản trong cuộc sống mà còn để gửi gắm cho các thế hệ tiếp theo như một di sản.​

 

 

Leatherman LEAP là dụng cụ đa năng có thể dùng cho trẻ em trên 9 tuổi.

 

Chọn màu:
Số lượng
1