Made in USA - 17 chức năng - Dụng cụ đa năng Leatherman Wave là dòng nổi tiếng nhất của Leatherman, nhờ thiết kế lưỡi dao nằm mặt ngoài nhờ đó bạn có thể triển khai và sử dụng dao chỉ bằng 1 tay - Thiết kế với lưỡi dao lớn hơn, kềm khoẻ hơn, phần cắt dây thép dài hơn so với các mẫu truyền thống - Thích hợp với bất kỳ nghề nghiệp nào, đi Phượt, dã ngoại, thám hiểm, công việc hàng ngày... - Sản phẩm Leatherman tại fanfan là sản phẩm được phân phối chính hãng với chế độ bảo hành 25 năm. Màu: Kim loại Size: 10 cm (khi đóng) Khối lượng: 241 gr Bảo hành: 25 năm chính hãng

fanfan-kem-xep-da-nang-leatherman-wave

Leatherman Wave là sản phẩm kềm đa năng bán chạy nhất trên toàn cầu của thương hiệu Leatherman không chỉ về số lượng mà còn được người sử dụng đặc biệt yêu thích vì nó hội tụ hầu như đầy đủ nhất những tool mà 1 dụng cụ đa năng phải có. Kích thước vừa tay kèm theo trọng lượng nhẹ, được sản xuất từ chất thép không rỉ, giá cả lại phải chăng càng làm cho Wave được lòng người sử dụng trên toàn thế giới.

Cùng nhau điểm qua những tính năng nổi trội của Leatherman Wave:

1. Kềm mũi nhọn
2. Kềm thông dụng
3. Kềm cắt dây thép
4. Kềm cắt dây điện
5. Tuốt vỏ dây diện
6. Dao lưỡi thẳng thép 420HC
7. Dao lưỡi răng cưa cắt dây
8. Cưa
9. Kéo
10. Thước đo (8 in / 19 cm)
11. Khui đồ hộp
12. Mở nắp chai
13. Giũa nhám
14. Giũa mịn
15. Vít bake cỡ lớn
16. Vít bake cỡ nhỏ
17. Vít đầu dẹp cỡ lớn

fanfan-kem-xep-da-nang-leatherman-wave

Kềm bao gồm Kềm mũi nhọn giúp bạn có thể gắp kẹp những chi tiết nhỏ mà những loại kềm thông thường khó mà có thể thao tác nhanh được / Kềm thông dụng giúp bạn kẹp gắp hoặc xoay vặn những loại ốc tán nhiều kích thước khác nhau.
Bên dưới kềm thông dụng là lưỡi cắt sắc bén được chia làm 2 phần bao gồm cắt dây điện và cắt dây thép.

fanfan-kem-xep-da-nang-leatherman-wave

Lưỡi dao thẳng và răng cưa được làm từ thép 420HC giúp tăng độ cứng, chống mài mòn cao và vô cùng sắc cạnh, bạn có thể dùng dao lưỡi răng cưa để cắt các loại dây vô cùng nhẹ nhàng và không tốn nhiều sức. Bạn cũng chẳng cần phải mang theo 1 chiếc cưa quá khổ và nặng nề vì Leatherman Wave đã trang bị sẵn 1 chiếc cưa ngay trên kềm.

fanfan-kem-xep-da-nang-leatherman-wave

Chiếc kéo lò xo - Một tool tuy nhỏ nhưng thiết yếu cũng như được nhiều người đã sử dụng qua các sản phẩm của Leatherman yêu thích. Như trên ảnh bạn có thể thấy nó có thể hỗ trợ bạn trong những việc đơn giản nhất như kiểm tra và cột lại mồi giả cho cần câu cá.

fanfan-kem-xep-da-nang-leatherman-wave

Thanh dũa được chia làm 2 mặt dũa thô và dũa mịn, hỗ trợ bạn trong việc mài nhẵn những chi tiết gỗ hoặc kim loại, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để mài lại lưỡi dao hoặc cưa trong gia đình.

fanfan-kem-xep-da-nang-leatherman-wave

Không chỉ giúp bạn trong những việc sửa chữa, Leatherman Wave còn có tool liên quan đến căn bếp của gia đình như khui đồ hộp, khui nắp chai,...Tích hợp ngay trên tool này là 1 rãnh chữ V giúp bạn tuốt dây điện 1 cách nhẹ nhàng và chính xác nhất, tránh làm phạm vào dây đồng bên trong.

fanfan-kem-xep-da-nang-leatherman-wave

Ngoài kéo ra, Leatherman Wave còn trang bị cho người dùng các đầu vít thông dụng và thường gặp nhất trong công việc sửa chữa. Như trên ảnh ta có thể thấy 1 đầu vít dẹp cỡ lớn kiêm đồ nạy dành cho các loại lon/hủ có nắp kim loại như hủ sơn, lon sữa bột...Tiếp đến là 1 đầu vít bake cỡ nhỏ, dùng để sửa chữa hoặc siết lại những con ốc trên mắt kính bị lỏng.

fanfan-kem-xep-da-nang-leatherman-wavefanfan-kem-xep-da-nang-leatherman-wave

Vít bake cỡ lớn có thể tháo ra đảo đầu lai thành vít đầu dẹp, hoặc bạn có thể trang bị thêm bộ bit kit gôm nhiều đầu vít khác nhau được bán rời của Leatherman để sử dụng kèm với Wave.

fanfan-kem-xep-da-nang-leatherman-wave

Đi kèm cùng sản phẩm là 1 bao đựng bảo quản kềm sau khi sử dụng, có thể gài lên thắt lưng hoặc những túi chuyên dụng tactical, có thể đựng vừa các loại kềm của Leatherman có kích thước từ 4 inch trở lại.

Sản phẩm được sản xuất từ Mỹ
Bảo hành 25 năm về lỗi từ nhà sản xuất

 

 

LEATHERMAN
MSP: 037447097782
KỀM XẾP ĐA NĂNG LEATHERMAN WAVE
-8%
2.750.800đ
2.990.000đ
Số lượng
1