Kinh nghiệm Outdoor

Danh mục

Trải nghiệm, hướng dẫn các cung đường Phượt

Mua đồ Phượt Đà Nẵng ở đâu?

08/05/2021 12:19
Chia sẻ:

Cuối cùng sau bao năm tháng phải lòng thành phố biển xinh đẹp và dễ thương Đà Nẵng, FanFan cũng đã có thể mở một cửa hàng tại đây. Không những thế, để xứng đáng với tình cảm mà FanFan dành cho Đà Nẵng, cửa hàng FanFan Đà Nẵng hiện tại là cửa hàng bán lẻ trang thiết bị Outdoor, đồ đi Phượt lớn nhất tại đây với không gian cửa hàng hơn 100m2, được trưng bày tất cả những mặt hàng mà FanFan có. Đây chắc chắn là địa điểm sẽ không làm cho các tín đồ Outdoor thất vọng khi ghé đến.

Giờ đây việc mua và trang bị những mặt hàng chuyên dụng như lều cắm trại hoặc túi ngủ, đèn pin, dao, dụng cụ, đồ bảo hộ đi xe, giày, các loại túi, ba lô chuyên dụng cho biker và trekker tại Đà  Nẵng thật dễ dàng và đơn giản, khách hàng tại Đà Nẵng không cần phải đặt hàng online từ xa và đợi mấy ngày mới nhận được hàng mà lại không thể thử trước sản phẩm nữa, mà có thể tới để được trải nghiệm sản phẩm, test thử, được tư vấn ngay tại cửa hàng FanFan nằm tại số 119 Nguyễn Văn Thoại, phường An hải Đông, quận Sơn Trà.

Đội ngũ nhân viên của FanFan đã quá quen thuộc với dân Phượt cả nước, họ đều là những chuyên gia Outdoor chính hiệu, rất thân thiện và luôn luôn cố gắng để giúp ích nhiều nhất cho sự lựa chọn của khách hàng. Khi đến và mua sắm tại FanFan Đà Nẵng, khách hàng sẽ không có cảm giác lạ lẫm hoặc thiếu thoải mái, ở đây khách hàng tự do vào và ra như ở nhà, tự nhiên tham quan, thử đồ, được tư vấn, tham khảo, so sánh giá và ra về thoải mái mà không cần ngại ngùng vì FanFan khuyến khích điều đó. Các nhân viên của FanFan hiểu rõ việc khách hàng tìm đến mình đã là một đặc ân mà họ không cần phải mua gì đó để giành được sự tôn trọng.

Hàng hoá nhiều, đa dạng và đầy đủ nhất là lợi thế lớn của FanFan trong lĩnh vực du lịch, dã ngoại, cộng với việc có riêng kênh bán hàng online qua website www.fanfan.vn nên khách hàng của FanFan không cần phải lo lắng về giá cả. Đây được xem là nơi bán đồ dã ngoại chính hãng giá tốt nhất tại Đà Nẵng.

Tới đây bạn có thể tìm thấy những mặt hàng mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác như dao đi rừng, rìu đi Phượt...

Hoặc những món đồ chuyên dụng cho Phượt xe máy như nón bảo hiểm, giáp, găng tay,...

Hẹn gặp các bạn tại FanFan Đà Nẵng!