Tìm kiếm

NATUREHIKE

 

Được thành lập vào năm 2010, Naturehike là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm cho hoạt động ngoài trời.
Với tiêu chí hàng đầu là sản xuất các sản phẩm gọn nhẹ, các sản phẩm của  Naturehike đã nhanh chóng được tin dùng ở thị trường trong và ngoài nước.
Sử dụng sản phẩm của Naturehike là sự lựa chọn hàng đầu trong các hành trình đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các hoạt động thể thao ngoài trời khác.

Mỗi sản phẩm của Naturehike đều trải qua quá trình sản xuất với công nghệ tiên tiến và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của đều được kiểm tra và thử nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp thực tế bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.
Naturehike luôn xem xét nhu cầu và phản hồi của khách hàng, nhằm mục đích ngày càng phát triển sản phẩm theo hướng tích cực. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, với danh tiếng tốt trong cộng đồng thể thao ngoài trời, du lịch khám phá.

 

 

Naturehike không chỉ tối ưu chất lượng sản phẩm, tối thiểu trọng lượng mà còn đa dạng về loại sản phẩm, màu sắc, thiết kế, giá cả,…  Không những thế, những sản phẩm của Naturehike đều được thiết kế một cách sáng tạo, kết hợp nhiều công dụng với tiêu chí tối giản hành lý cho người dùng.

Với Naturehike, chuyến dã ngoại của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không còn đồ đạc lỉnh kỉnh, nặng nề, không còn thiếu thốn đồ dùng. Tất cả sẽ trở nên tiện lợi, hữu ích và dễ dàng.

Naturehike - Nguồn sáng mới cho hoạt động du lịch ngoài trời!

FanFan là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Naturehike tại Việt Nam, nhập khẩu chính ngạch và xuất hoá đơn VAT khi bán hàng. Khi mua sản phẩm Naturehike không phải do FanFan phân phối, để phân biệt hàng nhập khẩu với hàng nhập lậu và hàng fake, bạn chỉ cần hỏi hoá đơn VAT (hoá đơn đỏ).

Các sản phẩm NATUREHIKE