Dao dã ngoại Opinel No.112 Paring Knife là con dao bếp truyền thống của Pháp. Dùng để thái, gọt vỏ trái cây, rau củ và cắt thịt. Lưỡi dài 10cm và một tay cầm bằng gỗ mang đến nét mộc mạc cho căn bếp của bạn. Sản xuất tại Pháp

Dao gọt Opinel No.112 Paring Knife đa năng dùng để thái, thái nhỏ, gọt vỏ trái cây và rau củ và cắt thịt. Opinel No.112 Paring Knife có lưỡi dài 10cm và một tay cầm bằng gỗ dễ chịu khi cầm vào. Với màu sắc tự nhiên của gỗ sẽ mang đến nét mộc mạc trong căn bếp của bạn. Từ những ưu điểm trên khiến Opinel trở thành thiết bị nhà bếp cần thiết để cắt, thái và gọt vỏ.

Chiều dài lưỡi: 10 cm

Lưỡi dao bằng thép không gỉ Stainless Steel
Thép không gỉ Martensitic (Acier inoxydable MA5) có độ cứng cao do được bổ sung nitơ (0,15%) và khả năng chống ăn mòn vượt trội do hàm lượng crom cao (16%).

Tay cầm bằng gỗ Dẻ Gai
Gỗ Dẻ Gai là loại gỗ được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất tay cầm. Tại Pháp, cây gỗ Dẻ Gai rất cứng, bền và dễ làm việc. Với vẻ ngoài đồng nhất, màu sáng của nó thay đổi từ vàng sang hồng. Và điểm đặc trưng không thể nhầm lẫn là những vân gỗ như những dấu gạch ngang nhỏ.

Dao Opinel No.112 Paring Knife được sản xuất tại Pháp

OPINEL
MSP: 000625
Dao dã ngoại Opinel No.112 Paring Knife 000625
320.000đ
Số lượng
1