Bếp dã ngoại có rất nhiều loại, tuy nhiên sử dụng bếp cồn giúp bạn hạn chế được các rủi ro do thời tiết gây ra như trời mưa, củi ướt,... Bếp cồn Titanium Vargo Triad XE với thiết kế xếp lại siêu gọn thích hợp sử dụng làm bếp cắm trại, bếp dã ngoại.

 • Dòng bếp cồn Titanium Triad XE của Vargo (USA) cải tiến từ dòng Triad nguyên mẫu, có thể sử dụng được nhiều nhiên liệu cháy khác ngoài cồn.
 • Sử dụng chất liệu Titanium ưu việt, siêu nhẹ và độ bền gần như vĩnh cửu.
 • Ngoài ra chất liệu Titanium còn chứng minh được khả năng tạo ra nhiệt độ cao và tiết kiệm tối đa nhiên liệu khi làm bếp.
 • Thiết kế tích hợp các chân kiềng có thể xếp gọn được, giúp giữ bếp và vật dụng đun nấu cân bằng ổn định mà không cần phải sử dụng thêm các tấm chắn hoặc kiềng rời nào khác (khi nấu ngoài trời không gió).
 • Kích thước cực kỳ nhỏ gọn, nằm trong lòng bàn tay nên rất dễ dàng để mang theo.
 • Màu: Titanium

BẾP CỒN TITANIUM VARGO TRIAD XE

Bếp cồn Titanium Vargo Triad XE có thể sử dụng nhiên liệu khác ngoài cồn nổi bật trong khi các bếp cồn khác thiếu hụt. Bằng cách đốt cháy cồn biến tính hoặc các loại nhiên liệu cháy khác, Triad XE trở thành chiếc bếp siêu nhẹ cho mọi mùa, mọi địa hình của bạn. Sử dụng hộp bên trong có thể dùng rượu để đốt trong trường hợp không có cồn hoặc khi đối mặt với độ cao hoặc nhiệt độ hạ lạnh. 

Bếp hoạt động hiệu quả nhất khi kết hợp với tấm chắn gió phù hợp và với 3 chân được chôn xuống đất để tạo sự ổn định tối đa. Bếp cồn Titanium Vargo Triad XE được làm với chất liệu Titanium nguyên chất mang lại sự bền bỉ, an toàn cho môi trường. Trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn sẽ luôn là lựa chọn của bạn trong những chuyến đi.


Titanium là gì?

 • Titanium là kim loại gần như duy nhất trên thế giới hoàn toàn không độc hại với cơ thể con người. Nó là vật liệu hàng không vũ trụ hàng đầu mà có thể đáp ứng được những điều kiện khắc nghiệt nhất bên ngoài không gian, đồng thời cũng được các cơ quan y tế cấp phép để trở thành các thiết bị cấy ghép cơ thể của con người mà không lo sợ bị đào thải, dị ứng.
 • Titanium có trọng lượng 4.51g/cm3, nó nặng hơn nhôm một chút, nhưng nhẹ hơn thép, đồng, niken. Tuy nhẹ, Titanium lạ là vật liệu bền nhất. Nói cách khác, trọng lượng của nó gần như nhôm và ở cùng một khối lượng, nó khỏe hơn nhôm và thậm chí cả thép
 • Titanium không bị gỉ kể cả khi nằm dưới lòng biển sâu, nó ổn định trong tất cả các môi trường, hóa chất ăn mòn truyền thông như acid hydrochloric, axit nitric và thậm chí hỗn hợp lý acid. Lý do là titan tạo ra một lớp oxit rất cứng nơi bề mặt bảo vệ nó khỏi ăn mòn
 • Titan không độc hai và hoàn toàn vô hại với cơ thể con người, nó được áp dụng rộng rãi trong y tế để làm các bộ phận thay thế, cấy gép. Bên cạnh đó, Titanium có tính chất phi từ tính, nó không bị nhiễm từ.
 • Nhiệt độ nóng cháy của Titanium rất cao, nó có thể chịu đựng thời gian dài trong môi trường nhiệt độ 600 độ C. Ở nhiệt độ thấp,Titanium vẫn rất bền không hề bị giòn, nứt vỡ. Titanium là vật liệu hoàn hảo để chứa các chất ở nhiệt độ cực thấp.
 • Titanium thực sự siêu bền, nó chịu uốn, chịu kéo khỏe hơn sắt, có nghĩa là sản phẩm Titanium không dễ bị biến dạng sau khi định hình.
 • Titanium là chất truyền nhiệt kém, nó cho cảm giác rất dễ chịu khi chạm vào. Ví như khi bạn chạm vào một cái muỗng có bọc Titanium trong thời tiết lạnh, bạn sẽ không có cảm giác lạnh cóng.

BẾP CỒN TITANIUM VARGO TRIAD XE

Bếp cồn Titanium Vargo Triad XE

Bếp cồn Titanium Vargo Triad XE

Bếp cồn Titanium Vargo Triad XE

Bếp cồn Titanium Vargo Triad XE

Bếp cồn Titanium Vargo Triad XE

Bếp cồn Titanium Vargo Triad XE

Bếp cồn Titanium Vargo Triad XE

 
Bếp cồn Titanium Vargo Triad XE
790.000đ
Số lượng
1