Cắm trại Hồ Trị An - 20 giờ trải nghiệm

Cắm trại, dã ngoại - hoạt động outdoor không quá xa lạ, từ anh chị em đến cô dì chú bác, ngay cả các em bé nhỏ chút xíu cũng vô cùng hào hứng với hoạt động ngoài trời này. Và Trị An - một địa điểm cắm trại gần xịt TP Hồ Chí Minh, nơi mà bất kỳ ai đam mê Camping cũng không thể bỏ qua. Có thể là vì nó gần, nó dễ đi, cũng có thể là do nó nổi tiếng, nhiều người nhắc đến. Sao cũng được, hãy thử một lần đi, chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại!

Tìm hiểu thêm

KINH NGHIỆM LEO NÚI CHỨA CHAN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nếu bạn đã chán với những chuyến du lịch tại các thành phố đông đúc, hoặc Resort xa hoa thì hãy thử cùng những chí cốt của mình làm ngay một chuyến leo núi cắm trại gần xịt thành phố nào. Địa điểm mà mình muốn nói đến hôm nay là Núi Chứa Chan – Gia Lào

Tìm hiểu thêm

Tây Bắc - Nơi mây gieo nỗi nhớ

Nhắc về Tây Bắc, hẳn ai cũng biết các câu chuyện mùa mây. Vậy câu chuyện của bạn bắt đầu ở nơi nào, chứ Tây Bắc thì rất nhiều nơi có thể “bắt mây” cực đẹp. Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu thêm

Kinh nghiệm leo núi Bà Đen - Cung đường trekking cho người mới bắt đầu

Núi Bà Đen - Cung đường trekking đầu tiên của không ít trekker miền Nam. Nghe nóc nhà Đông Nam Bộ thật oách, ngại gì mà không thử, thử rồi sẽ thích, thích rồi sẽ nghiện đó nha. Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến leo núi của mình nào, cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu thêm

Cách phân biệt, lựa chọn giày leo núi & trekking

Việc chuẩn bị một đôi giày leo núi và giày trekking là vô cùng quan trọng. Làm sao để chọn được một đôi giày tốt và phù hợp cho chuyến dã ngoại của mình? Những tiêu chí chọn giày giày leo núi, giày trekking nam nữ nào cần phải xem xét qua? Hãy cùng FanFan điểm qua những bí quyết để chọn một đôi giày chất lượng cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Tìm hiểu thêm

Những lưu ý khi chọn tất cho leo núi - trekking

Bên cạnh một đôi giày tốt, thì việc chọn tất cũng đem lại ý nghĩa quyết định sự suôn sẻ của chuyến hiking, leo núi. Có phải tất càng dày càng tốt? Hay chọn vớ leo núi thế nào cho phù hợp. Hãy tham khảo bài viết nhé!

Tìm hiểu thêm

Cách chọn lều đi phượt, dã ngoại, cắm trại, hoặc du lịch

Làm sao để chọn được lều cắm trại phù hợp nhất cho chuyến đi Phượt hoặc du lịch? FanFan giới thiệu đến các bạn các bí quyết cốt lõi cho 1 chiếc lều cắm trại chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Cách chọn đèn pin cho đi phượt, dã ngoại

Outdoor không thể thiếu đèn pin, đúng là như vậy, đèn pin luôn là một trong những vật dụng “phải có” của dân yêu Outdoor nói chung và dân Phượt nói riêng. Vì hoạt động Outdoor thú vị nhất đối với nhiều người là vào ban đêm, khi mà cái nắng gay gắt đã không còn, nhừng chỗ cho bóng đêm huyền bí của thiên nhiên với bầu trời đầy sao mê hoặc và tiếng côn trùng kêu, tiếng nước chảy yên bình. Ngoài ra đối với những chuyến thám hiểm hang động thì đèn pin không những phải có mà là một trong những vật dụng gần như quan trọng nhất.

Tìm hiểu thêm

Đọng sương trong lều và cách hạn chế

Hiện tượng hơi nước ngưng tụ thành giọt bên mặt trong của tấm phủ ngoài lều rất phổ biến và gây khá nhiều phiền toái. Vì sao lại có hiện tượng này? Có phải lều bị thấm nước? Và cách khắc phục.

Tìm hiểu thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LỀU MADFOX TRAMPER 2

Nếu vẫn còn băn khoăn về cách sử dụng và dựng lều, không biết dựng lều 2 người Madfox Tramper như thế nào cho đúng, cho đẹp thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LỀU MADFOX TREKKER 1&2

Nếu vẫn còn băn khoăn về cách sử dụng và dựng lều thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn

Tìm hiểu thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LỀU MADFOX TREKKER 4

Nếu vẫn còn băn khoăn về cách sử dụng và dựng lều, không biết dựng lều 4 người Madfox Trekker 4 như thế nào cho đúng, cho đẹp thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LỀU MADFOX WOODSMAN 6

Nếu vẫn còn băn khoăn về cách sử dụng và dựng lều 6 người Madfox Woodsman 6, không biết dựng như thế nào là đúng thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn

Tìm hiểu thêm

Cách lựa chọn túi ngủ du lịch, đi phượt, dã ngoại, cắm trại

Bạn đã bao giờ phải vác chăn (mền) để đi phượt hoặc du lịch chưa? Nếu bạn đã từng rồi thì chắc chắn sẽ hiểu lý do vì sao túi ngủ lại rất cần thiết cho dân đi Phượt như vậy. Nhưng khoan đã, bạn đã biết cách chọn cho mình một cái túi ngủ chưa? Túi ngủ như thế nào là thích hợp cho chuyến đi của bạn? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn điều đó.

Tìm hiểu thêm

Cách lựa chọn và sử dụng ba lô leo núi

Khi đi du lịch, hẳn là các bạn rất muốn lựa chọn cho mình một cái ba lô thật cool và thật ngầu, không chỉ là mong muốn mà đó còn là tiêu chí lựa chọn ba lô của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Và chắc có lúc các bạn tự hỏi mình tại sao những người phương Tây khi đi du lịch lại vác những cái ba lô cao tồng ngồng, bự chảng, mà lại có thể bước đi nhẹ nhàng như không trong khi mình đeo cái ba lô nhỏ hơn nhiều mà mới một lúc đã “xì khói”?Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn những cách dễ nhất để lựa chọn, phân biệt và sử dụng các loại ba lô đi phượt.

Tìm hiểu thêm