SWISS+TECH

BỘ DỤNG CỤ SỬA XE ĐẠP ĐA NĂNG SWISSTECH RX20 DELUXE CYCLING TOOL KIT

Mã sản phẩm: ST-rx20

Giá: {{productData.RetailPrice | toPriceString}} {{productData.OldPrice| toPriceString}} -{{productData.SalePercent }}%

Giá: {{model.SelectedVariant.RetailPrice | toPriceString}} {{model.SelectedVariant.OldPrice | toPriceString}} -{{model.SelectedVariant.SalePercent}}%

Giá: 0 ₫ - 0 ₫

Giá: 540.000 ₫

- Bộ dụng cụ đa năng Swisstech Deluxe Cycling Tool Kit tích hợp 20 công cụ giúp bạn dễ dàng sửa chữa và điều chỉnh chiếc xe đạp của mình mà không cần phải mang theo lỉnh kỉnh đồ nghề nữa.

- Bộ đồ nghề này đủ nhỏ để bạn có thể luôn mang theo bên mình nhưng cũng đủ lớn để đảm đương những công việc sửa chữa nặng nề.

- Tất cả 20 công cụ tích hợp được làm từ thép không gỉ, khung bằng nhôm

Size: 8,9 cm x 4 cm x 1 cm

Màu sắc: Kim loại

Khối lượng: 198 gr


Chọn {{attributeName1}}:

 {{selectedAttributes1}}

Chọn {{attributeName2}}:

 {{selectedAttributes2}}

Chọn {{attributeName3}}:

 {{selectedAttributes3}}

Số lượng:

Khuyến mãi
Bạn chỉ cần mua
Sản phẩm ưu đãi

SP đang xem: {{item.Name}}

{{item.OldPrice| toPriceString}} -{{item.SalePercent}}% = {{item.RetailPrice| toPriceString}}

Hết hàng Tặng kèm thêm vào giỏ hàng

Xem chi tiết khuyến mãi

Thông số kỹ thuật

Phù hợp cho

Sửa chữa xe dạp

Kích thước xếp

8,9 cm x 4 cm x 1 cm

Khối lượng

198 gr

Chất liệu

Thép không gỉ

Màu

Kim loại

Chức năng

20 chức năng

Xuất xứ

China

Chi tiết


1. Vít bake
2. Vít đầu dẹp
3. Vít lục giác 2mm
4. Vít lục giác 2.5mm
5. Vít lục giác 3mm
6. Vít lục giác 4mm
7. Vít lục giác 5mm
8. Vít lục giác 6mm
9. Vít lục giác 8mm
10. Vít đầu sao T25
11. Cờ lê lục giác 8mm
12. Cờ lê lục giác 10mm
13. Cờ lê chữ đầu mở U 3.5mm
14. Cờ lê chữ đầu mở U 3.8mm
15. Cờ lê chữ đầu mở U 6mm
16. Cờ lê chữ đầu mở hình sao 6mm
17. Cờ lê chữ đầu mở hình sao 10mm
18. Công cụ cắt xích
19. Dụng cụ tháo lốp xe 1
20. Dụng cụ tháo lốp xe 2    

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm Bộ dụng cụ đa năng Swisstech Deluxe Cycling Tool Kit được FanFan phân phối chính hãng, chính sách bảo hành chính hãng với những điều kiện bảo hành và lưu ý sau:

  • Sản phẩm thuộc thương hiệu SWISS+TECH (Bộ dụng cụ đa năng Swisstech Deluxe Cycling Tool Kit) được bảo hành 1 đổi 1 trong thời hạn 1 năm áp dụng với tất cả các lỗi kỹ thuật, lỗi phát sinh do quá trình sản xuất, kiểm định sản phẩm, lỗi chất liệu.

Sản phẩm sẽ không nằm trong diện bảo hành với các hư hại phát sinh trong quá trình sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách, các hư hại phát sinh do khách quan, yếu tố tất nhiên, đặc tính của chất liệu. Ví dụ với một số trường hợp sau đây:

  • Mẻ lưỡi, cùn (lụt) lưỡi, quăn lưỡi sau khi sử dụng.
  • Rỉ sét, đốm oxy hoá sau khi đã mua sản phẩm và đưa ra khỏi cửa hàng sau 24h sẽ không được bảo hành. Trường hợp trước 24h khách hàng phát hiện rỉ sét (do lỗi bảo quản trước khi bán lẻ) sẽ được bảo hành.
  • Một số sản phẩm đặc biệt bằng chất liệu High-carbon hoặc rèn thủ công có đốm vàng hoặc vết han và màu đen tự nhiên do quá trình rèn-tôi thép, những đặc tính đó không nằm trong diện được bảo hành.
  • Sản phẩm bị biến dạng, cong, vênh sau khi sử dụng sẽ không được bảo hành. Trường hợp sản phẩm còn mới hoàn toàn, chưa có dấu vết sử dụng nhưng bị biến dạng vẫn được bảo hành theo thời hạn quy định (trường hợp này FanFan sẽ tiếp nhận sản phẩm và gửi cho đại diện hãng để kiểm tra và phản hồi trong vòng 2 tuần).
  • Gãy lưỡi, gãy bộ phận chi tiết do sử dụng sai cách hoặc cố tình test sản phẩm không đúng cách hoặc cố tình phá huỷ sẽ không được bảo hành. Trường hợp có cơ sở để tin rằng gãy do lỗi chất liệu, lỗi kỹ thuật, FanFan sẽ tiếp nhận sản phẩm hư hại và gửi cho đại diện hãng để kiểm tra và sẽ phản hồi cho khách hàng trong vòng 2 tuần.
  • Rơ, lỏng các bộ phận kết nối như ốc, tán, khoá (thường có trong dao xếp, dao đa năng, dụng cụ đa năng) sau thời gian dài sử dụng sẽ không được bảo hành. Trường hợp có cơ sở để tin những điều trên là do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, FanFan sẽ tiếp nhận sản phẩm và gửi cho đại diện hãng tiến hành kiểm tra và phản hồi trong vòng 2 tuần.
  • Bị mất, thiếu chi tiết, phụ tùng của sản phẩm sau khi đã đưa sản phẩm ra khỏi cửa hàng sẽ không được bảo hành. Đối với trường hợp khách nhận hàng qua dịch vụ giao hàng hoặc ship hàng, không thể tiến hành đồng kiểm như mua tại cửa hàng thì sẽ được bảo hành cho trường hợp này với điều kiện báo cho FanFan trong vòng 24h kể từ lúc nhận sản phẩm.
  • Các bộ phận nhựa (như vỏ, cán,…) bị lão hoá sau một thời gian sử dụng do bảo quản không đúng cách hoặc do điều kiện khách quan (nhiệt độ, thời tiết,…) sẽ không được bảo hành.
  • Các bộ phận bằng chất liệu dệt may bị rách, thủng, bung chỉ do ma sát hoặc do điều kiện, thời gian sử dụng. Khuy, nút đóng bị lờn sau khi sử dụng sẽ không được bảo hành.

Các trường hợp do kỳ vọng của người dùng vượt quá so với đặc tính vốn có của sản phẩm cũng sẽ không được bảo hành.

Để sử dụng và bảo quản dao, dụng cụ đa năng đúng cách, và hiểu thêm về chất liệu thép làm dao, mời các bạn tham khảo bài viết sự thật về thép không gỉ và cách bảo quản dao.