GERBER GEAR

Dao xếp bỏ túi GERBER BEAR GRYLLS US1

Mã sản phẩm: 31-003040

Giá: {{productData.RetailPrice | toPriceString}} {{productData.OldPrice| toPriceString}} -{{productData.SalePercent }}%

Giá: {{model.SelectedVariant.RetailPrice | toPriceString}} {{model.SelectedVariant.OldPrice | toPriceString}} -{{model.SelectedVariant.SalePercent}}%

Giá: 0 ₫ - 0 ₫

Giá: 760.000 ₫

Dao sinh tồn là một trong những món đồ đi phượt cần thiết. Dao xếp bỏ túi Gerber Bear Rylls US1 Với thiết kế có thể gấp gọn lại và kích thước nằm gọn trong vòng bàn tay thích hợp để mang theo trong những chuyến đi phượt, dã ngoại, trekking, leo núi,..

 • MADE IN U.S.A
 • Hàng chính hãng Gerber
 • Phiên bản mới của dòng Folding Knife với chất liệu thép 420HC cao cấp và được sản xuất tại Mỹ.
 • Dao xếp sinh tồn cao cấp siêu gọn nhẹ US1 của Gerber là giải pháp tuyệt vời cho những người yêu thích sự gọn gàng tối đa.
 • US1 là một biểu tượng đáng tự hào của Gerber.
 • Cán bọc cao su chống trượt kết hợp với 30% là sợi thủy tinh, cho cảm giác cầm thoải mái tối đa.
 • Màu: Đen Size: Chiều dài tổng thể: 15.5 cm, Chiều dài lưỡi: 6.6 cm, Chiều dài xếp gọn: 8.9 cm
 • Khối lượng: 28g
 • Bảo hành: 25 năm chính hãng

Chọn {{attributeName1}}:

 {{selectedAttributes1}}

Chọn {{attributeName2}}:

 {{selectedAttributes2}}

Chọn {{attributeName3}}:

 {{selectedAttributes3}}

Khuyến mãi
Bạn chỉ cần mua
Sản phẩm ưu đãi

SP đang xem: {{item.Name}}

{{item.OldPrice| toPriceString}} -{{item.SalePercent}}% = {{item.RetailPrice| toPriceString}}

Hết hàng Tặng kèm thêm vào giỏ hàng

Xem chi tiết khuyến mãi

Thông số kỹ thuật

Kích thước

Chiều dài tổng thể: 15.5 cm (6.1˝)

Kích thước xếp

8.9 cm (3.5˝)

Chiều dài lưỡi dao

6.6 cm (2.6˝)

Khối lượng

28 gr (1 oz)

Chất liệu

Thép carbon không gỉ 420HC

Chất liệu cán

30% Glass-filled nylon with rubber overmold

Màu

Đen

Kiểu lưỡi dao

Lưỡi thẳng

Khoá lưỡi

YES

Tang

NO

Lỗ xỏ dây

YES

Kẹp thắt lưng

NO

Bảo hành

25 năm

Xuất xứ

USA

Chi tiết

DAO XẾP BỎ TÚI GERBER US1 FOLDING KNIFE
Dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm Gerber đã hoàn thiện con dao bỏ túi gấp, Gerber US1 là một minh chứng của người Mỹ với thiết kế tuyệt vời. Lưỡi dao được làm từ thép không gỉ 420HC tốt nhất trong các mẫu được triển khai với một cái trục đơn giản và được kiểm tra bằng một thiết kế khóa lưng dễ sử dụng.

Gerber US1 Folding Knife là một minh chứng cho câu ngạn ngữ “hard work pays off”. Dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm hoàn thiện thiết bị bỏ túi gấp, US1 tự hào với các yếu tố thiết kế sáng tạo và vật liệu cao cấp mà không phải hy sinh lịch sử mang tính biểu tượng mà Gerber đã được biết đến. Tự hào được thực hiện tại Portland, Oregon, người bạn đồng hành đáng tin cậy hàng ngày này sẽ chịu đựng thử thách của thời gian, tiếp tục một di sản xuất sắc cho các thế hệ mai sau.

Hiệu suất nhẹ | Vật liệu 

Lưỡi thép tốt nhất 420HC của Mỹ đảm bảo cho bạn khả năng giải quyết mọi công việc mà ngày của bạn mang lại. Tay cầm bằng nylon chứa thủy tinh chắc chắn được bọc trong một lớp cao su có kết cấu, giúp bạn tự tin sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Các nick nail được gia công tinh xảo giúp dễ dàng mở ra, bổ sung cho cấu hình mỏng phù hợp hoàn hảo trong túi của bạn.

Ổn định cấu trúc | Grip đáng tin cậy

Một thiết kế tay cầm tiện dụng với một ngón tay nổi bật hứa hẹn ứng dụng chắc chắn và dễ sử dụng. Cấu trúc khóa lại giúp dao mở an toàn trong khi sử dụng và giữ sự chú ý của bạn ở nơi cần thiết, trong nhiệm vụ trong tầm tay. US1 là thế hệ mới của con dao bỏ túi yêu thích của bạn, chắc chắn sẽ là lưỡi kiếm của bạn trong nhiều năm tới.

DAO XẾP BỎ TÚI GERBER BEAR GRYLLS US1

Hình ảnh dao xếp bỏ túi Gerber Bear Rylls US1

DAO XẾP BỎ TÚI GERBER BEAR GRYLLS US1

Hình ảnh dao xếp bỏ túi Gerber Bear Rylls US1

 

Hình ảnh dao xếp bỏ túi Gerber Bear Rylls US1

DAO XẾP BỎ TÚI GERBER BEAR GRYLLS US1

Hình ảnh dao xếp bỏ túi Gerber Bear Rylls US1

 

Bảo hành

Sản phẩm Dao xếp bỏ túi Gerber Bear Rylls US1 được FanFan phân phối chính hãng, chính sách bảo hành chính hãng với những điều kiện bảo hành và lưu ý sau:

 • Sản phẩm thuộc thương hiệu Gerber (Dao xếp bỏ túi Gerber Bear Rylls US1) được bảo hành 1 đổi 1 trong thời hạn 25 năm áp dụng với tất cả các lỗi kỹ thuật, lỗi phát sinh do quá trình sản xuất, kiểm định sản phẩm, lỗi chất liệu.

Sản phẩm sẽ không nằm trong diện bảo hành với các hư hại phát sinh trong quá trình sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách, các hư hại phát sinh do khách quan, yếu tố tất nhiên, đặc tính của chất liệu. Ví dụ với một số trường hợp sau đây:

 • Mẻ lưỡi, cùn (lụt) lưỡi, quăn lưỡi sau khi sử dụng.
 • Rỉ sét, đốm oxy hoá sau khi đã mua sản phẩm và đưa ra khỏi cửa hàng sau 24h sẽ không được bảo hành. Trường hợp trước 24h khách hàng phát hiện rỉ sét (do lỗi bảo quản trước khi bán lẻ) sẽ được bảo hành.
 • Một số sản phẩm đặc biệt bằng chất liệu High-carbon hoặc rèn thủ công có đốm vàng hoặc vết han và màu đen tự nhiên do quá trình rèn-tôi thép, những đặc tính đó không nằm trong diện được bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, cong, vênh sau khi sử dụng sẽ không được bảo hành. Trường hợp sản phẩm còn mới hoàn toàn, chưa có dấu vết sử dụng nhưng bị biến dạng vẫn được bảo hành theo thời hạn quy định (trường hợp này FanFan sẽ tiếp nhận sản phẩm và gửi cho đại diện hãng để kiểm tra và phản hồi trong vòng 2 tuần).
 • Gãy lưỡi, gãy bộ phận chi tiết do s�� dụng sai cách hoặc cố tình test sản phẩm không đúng cách hoặc cố tình phá huỷ sẽ không được bảo hành. Trường hợp có cơ sở để tin rằng gãy do lỗi chất liệu, lỗi kỹ thuật, FanFan sẽ tiếp nhận sản phẩm hư hại và gửi cho đại diện hãng để kiểm tra và sẽ phản hồi cho khách hàng trong vòng 2 tuần.
 • Rơ, lỏng các bộ phận kết nối như ốc, tán, khoá (thường có trong dao xếp, dao đa năng, dụng cụ đa năng) sau thời gian dài sử dụng sẽ không được bảo hành. Trường hợp có cơ sở để tin những điều trên là do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, FanFan sẽ tiếp nhận sản phẩm và gửi cho đại diện hãng tiến hành kiểm tra và phản hồi trong vòng 2 tuần.
 • Bị mất, thiếu chi tiết, phụ tùng của sản phẩm sau khi đã đưa sản phẩm ra khỏi cửa hàng sẽ không được bảo hành. Đối với trường hợp khách nhận hàng qua dịch vụ giao hàng hoặc ship hàng, không thể tiến hành đồng kiểm như mua tại cửa hàng thì sẽ được bảo hành cho trường hợp này với điều kiện báo cho FanFan trong vòng 24h kể từ lúc nhận sản phẩm.
 • Các bộ phận nhựa (như vỏ, cán,…) bị lão hoá sau một thời gian sử dụng do bảo quản không đúng cách hoặc do điều kiện khách quan (nhiệt độ, thời tiết,…) sẽ không được bảo hành.
 • Các bộ phận bằng chất liệu dệt may bị rách, thủng, bung chỉ do ma sát hoặc do điều kiện, thời gian sử dụng. Khuy, nút đóng bị lờn sau khi sử dụng sẽ không được bảo hành.

Các trường hợp do kỳ vọng của người dùng vượt quá so với đặc tính vốn có của sản phẩm cũng sẽ không được bảo hành.

Để sử dụng và bảo quản dao, dụng cụ đa năng đúng cách, và hiểu thêm về chất liệu thép làm dao, mời các bạn tham khảo bài viết sự thật về thép không gỉ và cách bảo quản dao.

 

Video