Kinh nghiệm chọn và sử dụng đồ Phượt - Outdoors

UNBOX và REVIEW camera hành trình thể thao Xiaomi MI action 4K

Camera Xiaomi Action 4K là chiếc camera hành trình đúng chất ngon-bổ-rẻ, là bạn đồng hành cho những chuyến du lịch, đi phượt bằng xe máy, những chuyến thám hiểm hay đơn giản là những buổi dã ngoại cũng gia đình, bạn bè.

Tìm hiểu thêm

Đi phượt xe máy cần chuẩn bị những gì?

Đi phượt bằng xe máy, một hoạt động du lịch khá phổ biến đối với giới trẻ trong những năm trở lại đây. Bạn là một người đam mê xê dịch, thích chinh phục những cung đường, chắc hẳn bạn sẽ muốn có một chuyến đi thật suôn sẻ. Đó là đi để giấu vào phổi bầu không khí ở một nơi nào đó, đi để cất vào áo hương gió của nơi đồng quê thanh bình đến yên ả, đi để giữ trong khối óc những khoảnh khắc với nhiều cung bậc cảm xúc, lúc hối hả cùng tốc độ guồng quay của bánh xe, lúc êm đềm rải mắt tận hưởng tạo hóa quanh mình. Chắc chắn bạn sẽ không hề muốn một chuyến đi thiếu thốn nhiều thứ, giữa đường phải chạy ngược chạy xuôi để bổ sung hành lý. Nếu bạn còn chưa biết phải chuẩn bị gì, chuẩn bị sao cho đầy đủ, bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Tìm hiểu thêm

Cách lựa chọn và sử dụng ba lô leo núi

Khi đi du lịch, hẳn là các bạn rất muốn lựa chọn cho mình một cái ba lô thật cool và thật ngầu, không chỉ là mong muốn mà đó còn là tiêu chí lựa chọn ba lô của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Và chắc có lúc các bạn tự hỏi mình tại sao những người phương Tây khi đi du lịch lại vác những cái ba lô cao tồng ngồng, bự chảng, mà lại có thể bước đi nhẹ nhàng như không trong khi mình đeo cái ba lô nhỏ hơn nhiều mà mới một lúc đã “xì khói”?Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn những cách dễ nhất để lựa chọn, phân biệt và sử dụng các loại ba lô đi phượt.

Tìm hiểu thêm

Cách phân biệt, lựa chọn giày leo núi, Trekking

Việc lựa chọn và sắm sửa trang phục trước khi đi Phượt, du lịch có thể nói là rất thú vị, nhưng đồng thời đó cũng là điều phiền toái khiến chúng ta phải đau đầu khi thiếu kiến thức chuyên môn và bị ảnh hưởng bởi thông tin nhiễu loạn của thị trường. Vì vậy fanfan sẽ hướng dẫn các bạn, giúp việc lựa chọn đồ nghề, trang phục đi Phượt phù hợp nhất với chuyến đi của mình vừa bằng kiến thức của một người bán và quan trọng hơn là của một người sử dụng. Mục đích là để các bạn hiểu rõ các tính năng của sản phẩm, không bị mua nhầm hàng không đúng mục đích sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Cách chọn lều đi phượt, dã ngoại, cắm trại, hoặc du lịch

Chúng tôi hướng dẫn các bạn cách để lựa chọn một cái lều cắm trại phù hợp nhất cho chuyến đi Phượt hoặc du lịch, bằng kinh nghiệm sử dụng của bản thân và các kiến thức có được qua nhiều năm cóp nhặt.

Tìm hiểu thêm

Cách lựa chọn túi ngủ du lịch, đi phượt, dã ngoại, cắm trại

Bạn đã bao giờ phải vác chăn (mền) để đi phượt hoặc du lịch chưa? Nếu bạn đã từng rồi thì chắc chắn sẽ hiểu lý do vì sao túi ngủ lại rất cần thiết cho dân đi Phượt như vậy. Nhưng khoan đã, bạn đã biết cách chọn cho mình một cái túi ngủ chưa? Túi ngủ như thế nào là thích hợp cho chuyến đi của bạn? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn điều đó.

Tìm hiểu thêm

Đọng sương trong lều và cách hạn chế

Hiện tượng hơi nước ngưng tụ thành giọt bên mặt trong của tấm phủ ngoài lều rất phổ biến và gây khá nhiều phiền toái. Vì sao lại có hiện tượng này? Có phải lều bị thấm nước? Và cách khắc phục.

Tìm hiểu thêm

Cách chọn đèn pin cho đi phượt, dã ngoại

Outdoor không thể thiếu đèn pin, đúng là như vậy, đèn pin luôn là một trong những vật dụng “phải có” của dân yêu Outdoor nói chung và dân Phượt nói riêng. Vì hoạt động Outdoor thú vị nhất đối với nhiều người là vào ban đêm, khi mà cái nắng gay gắt đã không còn, nhừng chỗ cho bóng đêm huyền bí của thiên nhiên với bầu trời đầy sao mê hoặc và tiếng côn trùng kêu, tiếng nước chảy yên bình. Ngoài ra đối với những chuyến thám hiểm hang động thì đèn pin không những phải có mà là một trong những vật dụng gần như quan trọng nhất.

Tìm hiểu thêm
  • 1