Quần áo dã ngoại Ktom

Ktom là thương hiệu thời trang Việt nam chuyên thiết kế và sản xuất, xuất khẩu các loại quần áo đặc dụng trong du lịch, dã ngoại và các hoạt động ngoài trời, trekking, leo núi,..

Được thành lập năm 2010, lấy thế mạnh là các mặt hàng chống thấm, đi mưa, nhanh khô và tiêu chí hàng Việt Nam chất lượng cao, ngang bằng chất lượng với các sản phẩm xuất khẩu.

Chính vì thế, kỹ thuật may và chất lượng vải là những điều được đặc biệt chú trọng, lựa chọn kỹ càng. Bên cạnh đó, thiết kế về kiểu dáng cũng được quan tâm sao cho phù hợp với khí hậu và con người Việt Nam, đem lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Tuy thành lập năm 2010 nhưng các cán bộ công nhân viên trong công ty đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm các mặt hàng quần áo về du lịch và dã ngoại của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Thenorthface, Columbia , Millet, Marmot, Moutain hardwear..... Ktom đã áp dụng các công nghệ và tiêu chuẩn xuất khẩu cho sản phẩm của họ. Ktom muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất cho người Việt với giá thành hợp lý.

 

Công nghệ cho vải nhanh khô

Công nghệ cho vải chống thấm

Tính cho đến nay, Ktom không những đã và đang phát triển các sản phẩm áo quần cho các hoạt động ngoài trời mà còn đang phát triển thêm về phụ kiện như là nón, balo, áo mưa,… đáp ứng một cách đầy đủ nhất các yêu cầu của người tiêu dùng.

Với sản phẩm của Ktom, người dùng có thể yên tâm và thoải mái lựa chọn vì:
- Sản phẩm Việt Nam chất lượng, giá cả hợp lý.
- Phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người lớn đến trẻ em.
- Thiết kế đa dạng về mẫu mã, phù hợp cho mọi giới tính.

 

Các sản phẩm KTOM

KTOM

Quần Kaki Ktom K90

441.000 ₫ 490.000 ₫ -10%