ROXON là một thương hiệu mới của China, chuyên thiết kế và sản xuất những dụng cụ đa năng như dao, kềm và các dụng cụ sinh tồn, sửa chữa trong cuộc sống hằng ngày. 
Với Roxon dụng cụ đa năng không chỉ dừng lại ở một công cụ hữu ích, mà còn phải thỏa mãn được nhu cầu cao nhất của khách hàng. Đó là sự hài lòng về hình thức sản phẩm, đa chức năng, sự tiện lợi khi sử dụng và cảm nhận những lợi ích sản phẩm đem lại.

Hầu hết những dụng cụ đa năng của Roxon được thiết kế tích hợp những tool linh hoạt hữu ích từ cuộc sống hằng ngày đến những chuyến dã ngoại, du lịch và sinh tồn. 
"Từ thực tế, sáng tạo để phục vụ thực tế" - là châm ngôn và tiêu chí hoạt động của Roxon. Để có được một sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì đằng sau đó là một đội ngũ thiết kế, sáng tạo không ngừng với mong muống đem những cái tốt nhất, cải tiến nhất đến tay người tiêu dùng.
  Kềm đa năng Roxon 16 in 1


Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc kềm đa năng hay một vài dụng cụ sinh tồn cho cuộc sống hằng ngày hay chuyến đi sắp tới thì những sản phẩm của Roxon là một gợi ý bởi sự tiện dụng, đầy đủ chức năng nhưng lại được phân phối đến tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất!

Vì sao bạn nên chọn dụng cụ đa năng Roxon?
1. Đa chức năng, chắc chắn, mạnh mẽ.
2. Chính sách bảo hành chính hãng 10 năm.
3. Sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất!

 

Các sản phẩm ROXON