Trải nghiệm, hướng dẫn các cung đường Phượt

Cắm trại Hồ Trị An - 20 giờ trải nghiệm

Cắm trại, dã ngoại - hoạt động outdoor không quá xa lạ, từ anh chị em đến cô dì chú bác, ngay cả các em bé nhỏ chút xíu cũng vô cùng hào hứng với hoạt động ngoài trời này. Và Trị An - một địa điểm cắm trại gần xịt TP Hồ Chí Minh, nơi mà bất kỳ ai đam mê Camping cũng không thể bỏ qua. Có thể là vì nó gần, nó dễ đi, cũng có thể là do nó nổi tiếng, nhiều người nhắc đến. Sao cũng được, hãy thử một lần đi, chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại!

Tìm hiểu thêm

KINH NGHIỆM LEO NÚI CHỨA CHAN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nếu bạn đã chán với những chuyến du lịch tại các thành phố đông đúc, hoặc Resort xa hoa thì hãy thử cùng những chí cốt của mình làm ngay một chuyến leo núi cắm trại gần xịt thành phố nào. Địa điểm mà mình muốn nói đến hôm nay là Núi Chứa Chan – Gia Lào

Tìm hiểu thêm

Tây Bắc - Nơi mây gieo nỗi nhớ

Nhắc về Tây Bắc, hẳn ai cũng biết các câu chuyện mùa mây. Vậy câu chuyện của bạn bắt đầu ở nơi nào, chứ Tây Bắc thì rất nhiều nơi có thể “bắt mây” cực đẹp. Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu thêm

Kinh nghiệm leo núi Bà Đen - Cung đường trekking cho người mới bắt đầu

Núi Bà Đen - Cung đường trekking đầu tiên của không ít trekker miền Nam. Nghe nóc nhà Đông Nam Bộ thật oách, ngại gì mà không thử, thử rồi sẽ thích, thích rồi sẽ nghiện đó nha. Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến leo núi của mình nào, cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu thêm

Những lợi ích của việc đi leo núi, trekking đối với sức khỏe

Leo núi, trekking - bạn có thể xem đó như một môn thể thao để rèn luyện. Và đã là thể thao thì có muôn vàng lợi ích cho sức khỏe đằng sau môn thể thao này. Vậy cụ thể bộ môn leo núi, trekking này đem lại những lợi ích gì cho sức khỏe của bạn cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu thêm

Trekking là gì? Trekking có gì vui?

Bạn đang thắc mắc Trekking- hiking là gì? Liệu trekking có gì vui. Nghe người ta nói trekking có vẻ vui, cũng thích nhưng đang cần 1 lý do. Bài viết sẽ cho bạn dư lý do để bắt đầu chuyến trekking đầu đời, ngại gì không thử?

Tìm hiểu thêm

Mua đồ Phượt Đà Nẵng ở đâu?

FanFan Đà Nẵng 119 Nguyễn Văn Thoại là cửa hàng chuyên nghiệp bán lẻ đồ Outdoor, đồ đi Phượt, đồ leo núi, dã ngoại, trekking mà nếu bạn là một người yêu Outdoor, thích du lịch thì nên ghé và trải nghiệm.

Tìm hiểu thêm

5 Địa điểm cắm trại gần sát Sài Gòn nhất định phải trải nghiệm

Bạn cực kỳ thích cắm trại nhưng chỉ có quỹ thời gian ít ỏi vào cuối tuần. Một chuyến đi xa, tốn thời gian di chuyển nhiều là quá xa xỉ đối với bạn. Giờ đây đã có 5 địa điểm cắm trại gần xịt sài gòn, non xanh nước biếc có đủ cho những trải nghiệm tuyệt vời ngày cuối tuần.

Tìm hiểu thêm

Cung đường trekking phù hợp với người mới bắt đầu

Hiking, trekking, hay thuần việt hơn thì mình gọn là leo núi – một loại hình outdoor khá phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây. Không chỉ là du lịch, đây là một hoạt động đưa bạn trở về với thiên nhiên, tránh xa cái vội vả của nơi phố thị, khám phá ra những điều mới mẻ về thiên nhiên, về thế giới xung quanh, và cả về những con người hằng ngày mình vẫn gặp. Vậy nếu là người mới bắt đầu trong loại hình outdoor này thì nên chọn cung đường nào? Cung nào thì vừa sức, vừa phù hợp cho người mới bắt đầu?

Tìm hiểu thêm
  • 1