Tìm kiếm

VICTORINOX

LOGO VICTORINOX SWISS AMRY

 

Vào năm 1884, Karl Elsener đã bắt đầu với một cửa tiệm dao kéo ở Ibach-Schwyz. Vào thời điểm ấy Thụy sĩ vẫn là một đất nước nghèo ở Châu Âu.Trong những năm đầu phát triển cửa hàng của Karl Elsener là nơi tạo ra việc làm cho nhiều người thoát khỏi cảnh nghèo khó và thất nghiệp ở Schwyz, góp phần không nhỏ vào việc ngăn dòng chảy di cư nơi đây.

Lần đầu tiên ông hỗ trợ quân đội Thụy Sĩ làm dao là vào năm 1891.Và ông đã nghiên cứu và phát triển dòng dao chuyên dụng của Thụy Sĩ và dòng dao thể thao (ngày nay nó là biểu tượng cho dao Thụy Sĩ). Vào năm 1897, Công ty của ông đã trở thành một công ty hưng thịnh, có nền tảng vững chắc và một chỗ đứng riêng cho mình trong thị trường quốc tế.Ngày nay, Victorinox là một công ty toàn cầu với 6 dòng sản phẩm chính gồm: Dao quân đội Thụy Sĩ, các loại dao chuyên nghiệp và trong gia đình, đồng hồ, các phụ kiện du lịch, quần áo và nước hoa. Dòng dao Swiss Army Knife(Dao quân đội Thụy Sĩ) là sản phẩm cốt lõi và có một vai trò tiên phong trong việc phát triển của tất cả các loại sản phẩm.

Victorinox đảm bảo rằng tất cả sản phẩm của họ đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong tất cả các lĩnh vực và chất lượng của các sản phẩm của họ đều như nhau không phụ thuộc vào nơi sản xuất. Phầm lớn các dòng sản phẩm như Dao quân đội Thụy Sĩ(Swiss Army Knives), các loại dao chuyên nghiệp và trong gia đình(Household and Professional Knives), đồng hồ và nước hoa đều được sản xuất ở Thụy Sĩ.

 

 

Do các yêu cầu về kỹ thuật chuyên môn nên các dòng sản phẩm như các phụ kiện du lịch(Travel Gear) và quần áo không sản xuất ở Thụy Sĩ mà ở các nơi khác. Những nơi đó phải có Công nghệ, nhân công và nguồn nguyên liệu để đảm bảo rằng tất cả sản phẩm này củng phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Các đối tác của công ty được lựa chọn rất kỹ và luôn được kiểm tra lại chất lượng để đảm bảo sản phẩm luôn đạt yêu cầu.

Đây củng chính là lý do mà  Victorinox luôn đi đầu về chất lượng ở Thụy Sĩ củng như trên Thế giới.

 

 

 

Các sản phẩm VICTORINOX