Dao đa năng Victorinox Climber với kích thước nhỏ gọn, là dao đa năng hoàn hảo để móc chìa khóa, hoặc sử dụng làm dụng cụ đa năng/dao đi phượt. Sản phẩm chính hãng Victotinox được sản xuất tại Thụy Sĩ và phân phối chính hãng tại shop phượt FanFan với thời gian bảo hành trọn đời.

  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • 14 chức năng: Dao lớn, dao nhỏ, kéo, móc đa năng, khui chai, khui nút bần (sâm banh, rượu vang), tuốc-nơ-vít 3mm, tuốc-nơ-vít 5mm, uốn dây thép, đục lỗ, kim may giày, móc khoá, nhíp, tăm xỉa răng
  • Thích hợp cho mọi hoạt động
  • Màu: Đỏ
  • Size: 9.1 cm (Dài), 1.8 cm (Dày)
  • Khối lượng: 82g
  • Bảo hành: Trọn đời

DAO ĐA NĂNG VICTORINOX CLIMBER

Bất kể trong hoàn cảnh nào, Climber sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết công việc nhanh gọn và chuyên nghiệp hơn. Màu đỏ truyền thống với một lưỡi dao lớn, kéo nhỏ, khui nắp chai, rượu vang, tăm, nhíp,.. là tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống hằng ngày, Victorinox đã khéo léo đưa tất cả vào một dụng cụ chỉ dài 9.1 cm và độ dày là 1.8 cm. Nổi tiếng với sự bền bỉ, đa dụng và đẹp mắt, Victorinox Climber sẽ là món đồ không thể thiếu trong balo của bạn và là món quà vô cùng ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

DAO ĐA NĂNG VICTORINOX CLIMBER

Các chức năng của Victorinox Climber:

1. Dao lớn

2. Dao nhỏ

3. Kéo

4. Móc đa năng

5. Khui chai

6. Khui nút bần (sâm banh, rượu vang)

7. Tuốc-nơ-vít 3mm

8. Tuốc-nơ-vít 5mm

9. Uốn dây thép

10. Đục lỗ

11. Kim may giày

12. Móc khoá

13. Nhíp

14. Tăm xỉa răng

 

DAO ĐA NĂNG VICTORINOX CLIMBER

Vỏ được làm với chất liệu ABS / Cellidor giúp tổng thể có chiều sâu và sang trọng hơn rất nhiều.

 

DAO ĐA NĂNG VICTORINOX CLIMBER

Các công cụ được làm bằng thép không gỉ với công thức đặc biệt của Victorinox tạo nên một sản phẩm mỏng, nhẹ, đẹp mắt nhưng cứng và bền.

DAO ĐA NĂNG VICTORINOX CLIMBER

Thay vì bạn phải mang theo nhiều vật dụng thì nay bạn đã có trong tay tất cả vật dụng đó gói gọn và dễ dàng mang đi bất cứ đâu.

VICTORINOX
MSP: 7611160100214
Dao đa năng VICTORINOX CLIMBER
1.690.000đ
Chọn màu:
Số lượng
1