Dao đa năng Victorinox Sportsman là loại dao đa năng thích hợp sử dụng trong những chuyến dã ngoại, leo núi hay những buổi cắm trại cuối tuần. Với những chức năng hữu ích và thông dụng, dụng cụ đa năng Victorinox Sportsman thậm chí còn rất hữu ích trong cuộc sống hằng ngày.

  • Kích thước: 84mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • 13 chức năng: Dao, khui chai, khui nút bần (sâm banh, rượu vang), tuốc-nơ-vít 3mm, tuốc-nơ-vít 5mm, uốn dây thép, dũa móng tay, tuốc-nơ-vít dẹp 2.5 mm, đục lỗ và kim may giày, móc khoá, nhíp, tăm xỉa răng.
  • Thích hợp cho người đi du lịch
  • Sản phẩm chính hãng Victorinox được sản xuất tại Thụy Sĩ với chính sách bảo hành trọn đời đối với những lỗi sản xuất.
  • Màu: Đỏ
  • Size: 84cm (Dài), 1.5 cm (Dày)
  • Khối lượng: 52g

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-sportsman

VICTORINOX SPORTSMAN

Mang thiết kế khá giống người anh em Victorinox Tourist, nhưng Sportsman đã được thay thế lưỡi dao nhỏ bằng 1 đầu dũa để dành riêng cho ai muốn có 1 dụng cụ vừa đa năng vừa phục vụ được cho nhu cầu làm đẹp của bản thân như dũa móng tay.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-sportsmanfanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-sportsman

Hình ảnh tổng quan các chức năng được tích hợp trên cây Victorinox Sportsman

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-sportsman

Dụng cụ dũa móng - Điểm khác biệt của Sportsman so với người anh em Tourist cùng thuộc thương hiệu Victorinox

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-sportsman

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tourist

Lưỡi dao sắc cạnh của Sportsman sẽ hỗ trợ bạn rất tốt từ việc lớn đến việc nhỏ trong những chuyến đi du lịch, ngoài khả năng cắt rọc giấy, chuốt bút chì, vót gỗ,...thường ngày, thì trong những buổi dã ngoại ngoài trời cùng gia đình, nó còn có thể trở thành chiếc dao bếp mini giúp bạn sơ chế đồ ăn dễ dàng mà không tốn quá nhiều sức vì độ sắc bén mà nó mang lại, cũng như không chiếm nhiều diện tích trong ba lô như những mẫu dao bếp cỡ lớn thông thường.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-sportsman

Sportsman được nhà sản xuất trang bị đến 2 dụng cụ khui, 1 dụng cụ khui nắp chai và 1 dụng cụ khui đồ hộp.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-touristfanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tourist

Dụng cụ khui nắp chai ( ảnh bên trái) và Dụng cụ khui đồ hộp ( ảnh bên phải)
Nói đến đây chắc hẳn các bạn đã hiểu vì sao lại nói Sportsman là 1 dụng cụ đa năng rồi đúng không? Ngoài việc hỗ trợ bạn trong những buổi đi dã ngoại, Sportsman còn giúp bạn hỗ trợ cho những người phụ nữ thân yêu trong gian bếp của gia đình.
Chưa dừng lại ở đó, trên Dụng cụ khui nắp chai còn có 1 rãnh nhỏ giúp bạn có thể tuốt dây điện dễ dàng mà không sợ làm ảnh hưởng đến lõi đồng phía bên trong, phần đầu dẹp của dụng cụ cũng chính là đầu vít dẹp cỡ lớn để bạn có thể sửa chữa các vật dụng trong gia đình.
Tương tự, ở phần đầu của dụng khui đồ hộp cũng được tích hợp 1 đầu vít dẹp cỡ nhỏ.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-sportsman fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-sportsman
fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-sportsman
 

Tiếp đến là dụng cụ khui nút bần của rượu vang, dụng cụ không thể thiếu trong những buổi tiệc tùng cùng bạn bè. Phía bên trên là 1 dùi kim loại ngoài việc hỗ trợ bạn cắt seal của chai rượu, nó còn có lỗ để bạn có thể xỏ dây, dùng để khâu vá lại các đồ dùng bằng da hoặc đơn giản chỉ là đục thêm lỗ cho thắt lưng của bạn.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tourist

Chưa hết chúng ta còn có thêm 1 nhíp nhỏ và 1 tăm nhựa để làm sạch răng miệng sau khi ăn, hoàn toàn có thể vệ sinh sạch và tái sử dụng lại được nhiều lần mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tourist

Nhíp -  Ngoài việc dùng cho mục đích làm đẹp như nhổ lông mày, râu, tóc,...thì lỡ không may tay bạn bị gai hoặc dằm sốc vào, chúng ta cũng không cần quá lo lắng vì chiếc nhíp này sẽ giúp bạn gắp chúng ra 1 cách dễ dàng.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tourist

Với kích thước nhỏ gọn nhưng Sportsman vẫn tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn cho người dùng để thuận tiện cho việc thao tác.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tourist

Với ưu điểm nhỏ gọn nhẹ và nhiều chức năng, bạn hoàn toàn dễ dàng mang theo bên mình hằng ngày bằng cách móc nó vào xâu chìa khóa cá nhân thông qua 1 khoen nhỏ có sẵn trên sản phẩm.

VICTORINOX
MSP: 7611160000231
Dao đa năng VICTORINOX SPORTSMAN 0.3803
890.000đ
Số lượng
1