Dao đa năng/ dao xếp luôn là ưu tiên hàng đầu trong những chuyến dã ngoại, cắm trại,... Dao đa năng VICTORINOX TINKER với 12 chức năng cho một cuộc sống tiện lợi, dễ dàng,... 

  • Sản xuất tại Thụy Sĩ
  • Kích thước: 91mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • 12 chức năng: Dao lớn, dao nhỏ, khui chai, khui hộp, tuốc-nơ-vít 3mm, tuốc-nơ-vít 5mm, tuốc-nơ-vít 4 cạnh, uốn dây thép, đục lỗ và kim may giày, móc khoá, nhíp, tăm xỉa răng
  • Thích hợp cho dân du lịch
  • Màu: Đỏ Size: 9.1cm (Dài), 1.4 cm (Dày)
  • Khối lượng: 62g
  • Bảo hành: Trọn đời

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tinker

VICTORINOX TINKER

Victorinox Tinker là chiếc dao xếp đa năng có kích thước 91mm lớn hơn so với phiên bản Tinker Small là 84mm. Xét về chức năng của 2 phiên bản Tinker này thì công năng cũng như vị trí của các tool là như nhau. Sở dĩ Victorinox cho ra đời 2 phiên bản lớn nhỏ là do tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người mà ta có thể chọn cho mình phiên bản phù hợp

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tinker-small

Hình ảnh tổng quan các chức năng được tích hợp trên cây Victorinox Tinker

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tinker-small

Điều ấn tượng đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ngay ở sản phẩm này đó là Tinker có đến 2 lưỡi dao, 1 lưỡi dao lớn và 1 lưỡi dao nhỏ.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tourist

Cả 2 lưỡi dao này đều sẽ hỗ trợ bạn rất tốt từ việc lớn đến việc nhỏ trong những chuyến đi du lịch, ngoài khả năng cắt rọc giấy, chuốt bút chì, vót gỗ,...thường ngày, thì trong những buổi dã ngoại ngoài trời cùng gia đình, nó còn có thể trở thành chiếc dao bếp mini giúp bạn sơ chế đồ ăn dễ dàng mà không tốn quá nhiều sức vì độ sắc bén mà nó mang lại, cũng như không chiếm nhiều diện tích trong ba lô như những mẫu dao bếp cỡ lớn thông thường.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tinker-small

Tinker được nhà sản xuất Victorinox trang bị đến 2 dụng cụ khui, 1 dụng cụ khui nắp chai và 1 dụng cụ khui đồ hộp.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-touristfanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tourist

Dụng cụ khui nắp chai ( ảnh bên trái) và Dụng cụ khui đồ hộp ( ảnh bên phải)
Nói đến đây chắc hẳn các bạn đã hiểu vì sao lại nói đây là một dụng cụ đa năng, vì Tinker không chỉ hỗ trợ tốt cho những ai yêu thích đi du lịch, sữa chữa mà còn hỗ trợ cho cả những bà nội trợ. 
Chưa dừng lại ở đó, trên Dụng cụ khui nắp chai còn có 1 rãnh nhỏ giúp bạn có thể tuốt dây điện dễ dàng mà không sợ làm ảnh hưởng đến lõi đồng phía bên trong, phần đầu dẹp của dụng cụ cũng chính là đầu vít dẹp cỡ lớn để bạn có thể sửa chữa các vật dụng trong gia đình.
Tương tự, ở phần đầu của dụng khui đồ hộp cũng được tích hợp 1 đầu vít dẹp cỡ nhỏ.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tinker-small

Tiếp đến là vít bake, hơn ai hết những người thường tiếp xúc với vít chắc hẳn sẽ biết rõ đây là loại vít thông dụng hàng đầu và thường xuyên gặp và phải dùng đến nhất trong cuộc sống.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tinker

Ngoài ra trong những lúc bất trắc, ta cũng có thể sử dụng nó để phòng vệ bản thân.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tourist

Chưa hết chúng ta còn có thêm 1 nhíp nhỏ và 1 tăm nhựa để làm sạch răng miệng sau khi ăn, hoàn toàn có thể vệ sinh sạch và tái sử dụng lại được nhiều lần mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tourist

Nhíp -  Ngoài việc dùng cho mục đích làm đẹp như nhổ lông mày, râu, tóc,...thì lỡ không may tay bạn bị gai hoặc dằm sốc vào, chúng ta cũng không cần quá lo lắng vì chiếc nhíp này sẽ giúp bạn gắp chúng ra 1 cách dễ dàng.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tinker-small

Với kích thước nhỏ gọn nhưng Tinker vẫn tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn cho người dùng để thuận tiện cho việc thao tác.

fanfan-dao-xep-da-nang-victorinox-tinker-small

Với ưu điểm nhỏ gọn nhẹ và nhiều chức năng, bạn hoàn toàn dễ dàng mang theo bên mình hằng ngày bằng cách móc nó vào xâu chìa khóa cá nhân thông qua 1 khoen nhỏ có sẵn trên sản phẩm. Vậy là Tinker đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

VICTORINOX
MSP: 7611160100399
Dao đa năng VICTORINOX TINKER 1.4603
980.000đ
Số lượng
1