Viên chống muỗi Parakito (1 viên) - một sản phẩm chống muỗi của Parakito. Mỗi viên đuổi muỗi PARAKITO có tác dụng trong 15 ngày liên tục kể từ lúc bóc vỏ. Viên chống muỗi sử dụng để thay thế cho các loại vòng đeo tay hoặc móc khoá PARAKITO, hoặc có thể sử dụng rời.

  • Các viên PARAKITO được tổng hợp từ 7 loại tinh dầu chiết xuất từ thảo dược, có tác dụng xua đuổi muỗi theo cách tự nhiên nhất.
  • Viên PARAKITO không chứa hoá chất, không gây dị ứng, kích ứng, phù hợp với cả trẻ em và phụ nữ mang thai, được khuyến nghị sử dụng cho cả những người bị dị ứng và kích ứng da.
  • Không thấm nước, không bị tan trong nước nên có thể sử dụng trong những hoạt động, vui chơi dưới nước.
  • Chỉ cần đeo hoặc đặt viên PARAKITO gần chỗ bạn ngủ, nó sẽ tỏa ra mùi hương tinh dầu thiên nhiên rất thơm và dễ chịu, vừa xua đuổi muỗi, vừa giúp thư thái và dễ ngủ, ngủ ngon hơn.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chứng nhận và được ưa chuộng ở Châu Âu. Được tiêu thụ ở nhiều nước phát triển trên thế giới.
  • Màu: Vàng nhạt
  • Size: 1,5 x 2 cm

Khối lượng: 5g

PARAKITO là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về sản phẩm chống muỗi. Với hiệu quả chống muỗi cao và thành phần thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.
Sử dụng sản phẩm của PARAKITO là bạn có thể tự do để sống giữa thiên nhiên mà không lo về muỗi.

THÀNH PHẦN: 7 loại tinh chất tự nhiên: Tinh dầu Lavandin, Tinh dầu Sả, Tinh dầu Phong Lữ, Tinh dầu Thông, Tinh dầu Đinh Hương , Tinh dầu Bạc Hà , Tinh dầu Hoắc hương.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Đặt viên lưu hương vào phần lưới của móc cài, hoặc vòng đeo tay sau đó cài lên người hoặc giữ chúng gần bạn. Viên lưu hương sẽ hết tác dụng sau 15 ngày kể từ khi mở bao bì chân không.

THẬN TRỌNG: Đọc kỹ hướng dẫn  sử dụng trước khi dùng, Sử dụng được cho Phụ nữ mang thai và trẻ em. Tuy nhiên khi sử dụng cho trẻ em dưới 3 tuổi phải chú ý đến trẻ tránh để trẻ nuốt sản phầm.

PARAKITO
MSP: 2317011576917
Viên chống muỗi PARAKITO (1 viên)
99.000đ
Số lượng
1