TIFOSI

Tifosi - Thương hiệu mắt kính cao cấp cho dân outdoor, đặc biệt thích hợp khi chơi thể thao hay sử dụng cho những chuyến du lịch, dã ngoại.

Vào năm 2003, Tifosi đã bắt đầu tạo ra một thương hiệu kính mắt đại diện cho chất lượng, kiểu dáng, đa chức năng và giá trị tương xứng. Với sự hỗ trợ và niềm đam mê của các đối tác và khách hàng, Tifosi đã phát triển để trở thành một thương hiệu được công nhận, đáng tin cậy và được sử dụng trong đạp xe, chạy bộ, dã ngoại ngoài trời và chơi goft. 

Không lâu sau đó, Tifosi trở thành thương Hiệu Kính Mát Bán Chạy Số #1 Tại Các Cửa Hàng Xe Đạp Và Chạy Bộ tại Mỹ. 

Với nhiều dòng kính với sự đa dạng về kiểu dáng, chức năng - có thể nói Tifosi là thế giới mắt kính cho dân outdoor. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc mắt kính ưng ý cho chuyến dã ngoại cuối tuần, hay buổi chơi Goft cùng đồng nghiệp,...
Không dừng lại ở đó, sự phát triển về tròng kính đã góp phần nâng cao chất lượng cũng như sự đa dụng của những chiếc mắt kính thương hiệu Tifosi, điển hình như những chiếc kính có thể thay tròng một cách dễ dàng để linh hoạt sử dụng trong mọi điều kiện ánh sáng, mọi hoạt động ngoài trời,...

Điều gì làm nên sự phổ biến của dòng kính Tifosi cũng như uy tín của thương hiệu này?

Công nghệ gọng kính hiện đại, đặc biệt thích hợp cho những hoạt động outdoor

khi vận động với cường độ cao.

Công nghệ tròng kính hiện đại, thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết

bảo vệ mắt khỏi tia UV.

Thiết kế gọng kính theo kích thước phù hợp với người Châu Á

Cùng với nhiều công nghệ hiện đại khác như tròng Clarion, công nghệ Enliven, tròng kính phân cực,... đem lại những chiếc kính đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Các sản phẩm TIFOSI