MADE IN FRANCE - Hoạ tiết hoa văn dễ thương, đáng yêu với size được điều chỉnh thích hợp cho trẻ em dưới 7 tuổi. - Đính kèm dải băng ghi tên và số điện thoại, phòng trường hợp bị thất lạc. - Đi kèm 2 viên đuổi muỗi PARAKITO (1 viên dự phòng thay thế) - Vòng đeo tay PARAKITO được thiết kế bằng băng thun, có thể đeo tay hoặc cổ chân. - Ngoài công dụng tuyệt vời là đuổi muỗi, còn là một phụ kiện thời trang rất đẹp và cá tính. - Thích hợp với mọi hoạt động. - Đặt viên chống muỗi PARAKITO vào ngăn lưới trên vòng đeo tay và đeo mặt lưới hướng ra ngoài, sau khi bóc khỏi bao bảo vệ, viên chống muỗi PARAKITO sẽ toả hương thơm tinh dầu thiên nhiên và có tác dụng xua đuổi muỗi tới 15 ngày sau đó. Màu: Pirate, be cool, sea wold Size: Trẻ em

PARAKITO là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về sản phẩm chống muỗi. Với hiệu quả chống muỗi cao và thành phần thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, sử dụng được cho cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 6 tháng tuổi. 
Sử dụng sản phẩm của PARAKITO là bạn có thể tự do để sống giữa thiên nhiên mà không lo về muỗi.

THÀNH PHẦN: Viên lưu hương được làm từ 7 loại tinh dầu tự nhiên: Tinh dầu Lavandin, Tinh dầu Sả, Tinh dầu Phong Lữ, Tinh dầu Thông, Tinh dầu Đinh Hương , Tinh dầu Bạc Hà , Tinh dầu Hoắc hương.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: đặt viên lưu hương chống muỗi vào trong phần lưới trên vòng. Đeo vòng vào bất kỳ chỗ nào (có thể) trên cơ thể. hoặc gắn lên áo quần, balo (gần bạn). Viên lưu hương có tác dụng trong vòng 15 ngày kể từ khi mở bao bì bảo vệ có hút chân không. Sản phẩm an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ em. Tuy nhiên khi sử dụng cho trẻ em nên cân nhắc và chú ý đến trẻ vì đây là sản phẩm có kích thước nhỏ, dễ nuốt.

THẬN TRỌNG: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Cần rửa tay sau khi sử dụng. Nên giữ ngoài tầm tay trẻ em dưới 3 tuổi để tránh việc trẻ ngậm hoặc nuốt viên chống muỗi.

PARAKITO
MSP: 8594179650699
Vòng đeo tay chống muỗi trẻ em PARAKITO KIDS (2 viên)
Chọn màu:
Số lượng
1