Kinh nghiệm Outdoor

CẮM TRẠI TRÊN BIỂN – CỌC LỀU CẮM CÁT – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỌC LỀU CẮM CÁT

Cọc lều cắm cát

Nội dung:

1. Tổng quan về cọc lều cắm cát

2. Hướng dẫn sử dụng cọc lều cắm cát

1. Tổng quan về cọc lều cắm cát

Với thiết kế dạng hình cong dài, có diện tích tiếp xúc bề mặt lớn giúp cho việc bám chắc chắn hơn, đầu cọc được thiết kế hình chữ V dài giúp dễ dàng cho việc cắm cọc xuống đất

Cọc lều cắm cát

Phía trên thì được thiết kế có gờ để mắc dây lều.

Cọc lều cắm cát

Dọc theo thân cọc được thiết kế các lỗ buộc dây, giúp người dùng có thể linh động sử dụng chiều dài cọc tùy thuộc vào địa hình và thời tiết.

Với những địa hình đất xốp, cát hay tuyết thì nó luôn phát huy được khả năng của mình so với các loại cọc lều thông thường. Với những ai có ý định cắm trại bãi biển thì đầu tư thêm một bộ cọc cắm cát là một điều hết sức quan trọng.

2. Hướng dẫn sử dụng cọc lều cắm cát

Cọc lều cắm cát

  • Với địa hình có “cát ẩm” thì chúng ta có thể đóng cọc theo cách truyền thống góc 45 độ và hướng phần lõm vào trong lều để được chắc chắn nhất.
  • Với địa hình “cát xốp, tơi” thì cách tốt nhất là cột dây vào giữa cọc, đào lỗ khoảng 30cm, sau đó bỏ cọc xuống lỗ và vùi đất lên

Một chuyến đi cắm trại thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: thời tiết, địa hình, trang bị,... Một chiếc lều chắc chắn luôn được ưu tiên hàng đầu đối với dân cắm trại, cọc lều cắm cát Madfox chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho tất cả mọi người.

Clip so sánh giữa cọc lều 3 cạnh và cọc lều cắm cát thực tế:

 

Chưa có sản phẩm